Nhà Thiếu Nhi Quận Tân Bình

Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Tân
January 17, 2020
Nhà Thiếu Nhi Quận Tân Phú
January 17, 2020

Review Nhà Thiếu Nhi Quận Tân Bình TPHCM

Nhà thiếu nhi quận Tân Bình được coi là một nơi vui chơi, hoạt động học tập quen thuộc với trẻ em quận Tân Bình nói riêng thành phố nói chung. Đây là nơi ươm mầm thế hệ tương lai của đất nước với những lớp học và hoạt động vui chơi giải trí vô cùng bổ ích cho con em chúng ta.

Đánh giá Nhà thiếu nhi quận Tân Bình

Nhà thiếu nhi tọa lạc tại số 194 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình. Đến đây các bậc phụ huynh có thể an tâm để con cái của họ tại Nhà thiếu nhi với chi phí rẻ hơn nhiều so với các trung tâm khác. Các hoạt động ngoại khóa, lớp học kỹ năng tại Nhà thiếu nhi tạo ra một sân chơi lành mạnh để trẻ vui chơi, thư giãn, phát triển các kỹ năng thiên phú theo sở thích sau những giờ học căng thẳng. Không những vậy đến đây cũng thường diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ.

Nhà thiếu nhi đã được nâng cấp với cơ sở hạ tầng và vật chất hiện đại và rộng rãi để đáp ứng nhu cầu của trẻ em trong trong quận Tân Bình nói riêng và thành phố nói chung. Nhà thiếu nhi là một công trình hiện đại chính thức hoạt động với 15 phòng chức năng, 25 phòng năng khiếu, một hội trường với sức chứa hơn 450 người, rạp chiếu phim 3D, sân chơi ngoài trời. Tại đây được thiết kế với kiến trúc vừa sáng tạo vừa ấn tượng, kết hợp nhiều mảng xanh tạo một không gian cảnh quan thoải mái, thu hút nhiều trẻ em vui chơi và học tập.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi TPHCM

Những hoạt động tại Nhà thiếu nhi 

Rất nhiều hoạt động đa dạng, phòng chức năng đầy đủ, chi phí gửi trẻ em ngoại khóa ở đây “mềm” hơn so với các trung tâm khác. Chỉ từ vài trăm nghìn đồng / tháng, con bạn được trang bị những kỹ năng không thua kém các khóa học đắt tiền.

Những hoạt động tại Nhà thiếu nhi

Ngoài việc trau dồi kiến ​​thức và bài tập về nhà, các hoạt động tại Nhà thiếu nhi còn có cơ hội thực hành và trải nghiệm với các loại hoạt động như:

  • Các hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên vào thứ bảy, chủ nhật và ngày kỷ niệm như biểu diễn nghệ thuật, thể thao, sân chơi cho trẻ, triển lãm, cắm trại,… thường xuyên diễn ra.
  • Các lớp năng khiếu: ngoại ngữ, công nghệ thông tin, sáng tạo robot, thể thao, võ thuật, hội họa, âm nhạc và khiêu vũ,…
  • Các cuộc thi năng khiếu: nghệ thuật, tin học, sáng tạo, hội họa, cờ vua, cờ vây, sáng tác truyện ngắn,…
  • Các hoạt động xã hội: Tham quan di tích, tổ chức hội thảo về giáo dục tâm lý, kỹ năng thực hành xã hội, các chuyến đi thực địa để trải nghiệm và khám phá.

Như vậy với những chia sẻ trên bạn có thể thấy rằng Nhà thiếu nhi tại quận Tân Bình được đánh giá là sự lựa chọn thích hợp cho các bậc phụ huynh đang sinh sống và làm việc tại đây. Hy vọng rằng các em thiếu nhi sẽ có những giây phút thư giãn cũng như có nhiều hoạt động thú vị bổ ích.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ