Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Tân

Học bơi ở Tân Sơn Nhất
January 16, 2020
Nhà Thiếu Nhi Quận Tân Bình
January 17, 2020

Review Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Tân TPHCM

Nhà thiếu nhi là một địa điểm vui chơi, học tập, giải trí cho tất cả các bạn nhỏ. Đến đây sẽ giúp các em có thể thỏa sức vui chơi, đam mê, sáng tạo và phát triển bản thân một cách tự nhiên nhất. Trong số đó không thể không nhắc đến Nhà thiếu nhi quận Bình Tân được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Vậy liệu rằng Nhà thiếu nhi này có gì đặc biệt?

Đánh giá về Nhà thiếu nhi quận Bình Tân

Chức năng và nhiệm vụ của Nhà thiếu nhi tại quận Bình Tân

Nhà thiếu nhi tọa lạc tại 26 Đường Số 16 KDC An Lạc – Bình Trị Đông Phường An Lạc A – Quận Bình Tân – TPHCM. Đến đây các bạn nhỏ có thể thông qua nhiều loại hoạt động văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ kết hợp giáo dục chẳng hạn như:

  • Khám phá, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu và khả năng sáng tạo cho trẻ em.
  • Tổ chức thực hiện các phong trào phong trào Thiếu niên Tiền phong
  • Xem xét và hướng dẫn phương pháp làm việc nhóm sau giờ học trong lớp và ngoài trường
  • Hướng dẫn chuyên môn cho trẻ em ở quận Bình Tân

Hoạt động giải trí thường xuyên được tổ chức vào thứ bảy, chủ nhật và ngày kỷ niệm trong năm như biểu diễn văn hóa, thể dục dụng cụ, rạp chiếu phim, triển lãm, cắm trại,… Các hoạt động phát triển năng khiếu như:

  • Lớp năng khiếu: ngoại ngữ, CNTT, sáng tạo robot, thể thao, võ thuật, hội họa, âm nhạc khiêu vũ,…
  • Các cuộc thi năng khiếu: nghệ thuật, tin học, sáng tạo, vẽ tranh,…
  • Hoạt động xã hội, tìm hiểu về truyền thống lịch sử, truyền thống cách mạng, tham quan di tích, tổ chức hội thảo về giáo dục tâm lý, kỹ năng sống.
🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi TPHCM

Đánh giá kết quả hoạt động

Các lớp, câu lạc bộ và đội năng khiếu với hơn 30 môn học đã thu hút hơn 30.000 trẻ / năm tham gia các hoạt động và học tập. Đặc biệt, đội nghệ thuật Nhà thiếu nhi trong nhiều năm đã được công chúng đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật trong các lễ hội lễ hội quốc gia và khu vực.

Đánh giá kết quả học tập tại Nhà thiếu nhi

Các hoạt động về giáo dục lịch sử, truyền thống cách mạng thường được Nhà thiếu nhi tổ chức để kỷ niệm. Đặc biệt là các ngày lễ và qua các chuyến viếng thăm Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ và thương binh và quyên góp để xây dựng những ngôi nhà tình nghĩa nhà tình thương.

Đặc biệt, đến đây trẻ em có thể tham gia nhiều lễ hội như: 1/6 lễ hội thế giới trẻ thơ, tết ​​trung thu, lễ ngày tết quê em,…. Nhà thiếu nhi đã thiết lập một đường dây nóng và Khoa Tâm lý học sẵn sàng giúp đỡ tâm lý cho trẻ em. Hàng tháng, Nhà thiếu nhi cũng tổ chức hai buổi hội thảo với sự tư vấn của các nhà tâm lý học, chủ đề của thanh thiếu niên, sự thất vọng của trẻ em trong học tập và trong cuộc sống.

Với những chia sẻ về Nhà thiếu nhi quận Bình Tân mà chúng tôi đã cung cấp có thể giúp các bậc cha mẹ chọn được nhà thiếu nhi phù hợp. Mong rằng các bé sẽ thỏa mãn được sự vui chơi, trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ nhỏ.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ