Nhà Thiếu Nhi Quận 9

Nhà thiếu nhi Quận Bình Thạnh
January 19, 2020
Nhà Thiếu Nhi Quận 8
January 19, 2020

nhà thiếu nhi quận 9

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 9 TPHCM

Sau những giờ học ở lớp, ở trường về văn hóa theo khung giáo dục chung của cả nước, phụ huynh nên đưa các bé tới những câu lạc bộ (CLB) cộng đồng đế giao lưu, học hỏi. Và để giúp bé phát triển toàn diện diện hơn, ở khu vực TPHCM, bạn có thể dẫn bé tham gia sinh hoạt thường ngày tại nhà thiếu nhi quận 9 TPHCM. Sau đây là những thông tin review chi tiết về hoạt động của CLB này.

nhà thiếu nhi quận 9

Giới thiệu chung về địa chỉ nhà thiếu nhi quận 9 TPHCM

Nhà sinh hoạt chung dành cho thiếu nhi ở quận 9 và các vùng lân cận khu vực TPHCM được đặt tại số 2/2B, Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9. Nơi đây được biết tới là một CLB sinh hoạt chung của các em thiếu nhi trong độ tuổi tới trường về rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó các bé có thể thỏa sức phát triển những năng khiếu, tài năng và sở thích của bản thân. 

Review Nhà thiếu nhi ở quận 9 TPHCM

Trong suốt hành trình phát triển, CLB thiếu nhi quận TPHCM đã tổ chức rất nhiều cuộc thi bổ ích nhằm giúp các bạn nhỏ có thêm tinh thần học hỏi, đoàn kết. Qua mỗi cuộc thi, kiến thức và kỹ năng của các bé thiếu nhi sẽ được nâng cao hơn.

Hoạt động của nhà thiếu nhi quận 9 TPHCM

Nhà thiếu nhi ở quận 9 hoạt động với rất nhiều loại hình, bao gồm cả việc chuyên sâu về các môn học văn hóa như trong trường lớp và cả những môn năng khiếu tự nhiên.  Các chương trình của CLB gồm có:

  • Tổ chức bồi dưỡng, hướng dẫn các bé phát triển về ngoại ngữ, giúp các bé làm quen với máy tính, tin học. Nâng cao sức khỏe bằng các hoạt động thể dục thể thao, các buổi tập luyện võ thuật, các buổi ca múa nhạc sôi động.
  • Các hoạt động ngoại khóa ngoài trời như: khám phá thiên nhiên kỳ thú, tới thăm các thương binh, liệt sĩ trong khu vực, chung tay xây dựng nhà tình thương cho người nghèo, gần gũi hơn với động vật.
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí luôn được tổ chức vào mỗi cuối tuần để giúp các bé có thêm thời gian thư giãn bổ ích. 
🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Ở Quận 9

Hoạt động tuyệt vời của CLB thiếu nhi quận 9

  • Mỗi tháng, CLB đã cố gắng tổ chức những buổi giao lưu, chia sẻ những vấn đề liên quan tới tâm lý tuổi mới lớn để giúp các bạn nhỏ sống tích cực hơn.
  • Nhằm mục đích sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những băn khoăn, khó khăn, áp lực về trường lớp, bạn bè, nhà thiếu nhi quận 9 TPHCM cũng đã thành lập riêng một nhóm các tình nguyện viên. Các TNV của CLB sẽ lắng nghe và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho các bạn nhỏ.

Review chi tiết nhà thiếu nhi quận 9 TPHCM bên trên sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm môi trường rèn luyện kỹ năng cho con em. Bạn có thể tham khảo để giúp bé phát triển toàn diện hơn. 

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 9 TPHCM

Nhà thiếu nhi quận 4

Nhà thiếu nhi quận 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ