Nhà Thiếu Nhi Quận 8

Nhà Thiếu Nhi Quận 9
January 19, 2020
Nhà Thiếu Nhi Quận 7
January 19, 2020

NHÀ THIẾU NHI QUẬN 8

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 8 TPHCM

Nhà thiếu nhi quận 8 TPHCM là môi trường rèn luyện hoạt động ngoại khóa, vui chơi, giải trí của các bé trong độ tuổi đến trường. Do đó hàng ngàn bậc phụ huynh trong và ngoài khu vực đã tin tưởng gửi gắm con em mình sinh hoạt thường ngày tại đây. Mời bạn đọc cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết thông tin về tổ chức và hoạt động của câu lạc bộ này. 

Review nhà thiếu nhi quận 3

Giới thiệu tổng quan về nhà thiếu nhi quận 8 TPHCM

Nhà thiếu nhi ở quận 8 (CLB thiếu nhi quận 8) được thành lập cách đây hơn 20 năm với địa chỉ nằm ở số 8, Dương Quang Đông, Phường 5, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh. CLB được biết đến là tổ chức dành cho thiếu nhi được quận, huyện giám sát hoạt động.

Thông tin liên lạc của CLB:

  • Số điện thoại: (08) 54314700 
  • Fax: 08.54314699
  • Email: nhathieunhiquan08@gmail.com
  • Website: nhathieunhiquan8.vn
  • Facebook: www.facebook.com/NhaThieuNhiQuan.
🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Ở Quận 8

Giới thiệu tổng quan về nhà thiếu nhi quận 8 TPHCM

Nhiệm vụ của nhà thiếu nhi ở quận 8 TPHCM

CLB thiếu nhi quận 8 được hình thành với nhiệm vụ chính là rèn luyện, bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật cho các bé sau giờ lên lớp. CLB đã thường xuyên tổ chức các phong trào hoạt động của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, trong đó gồm có:

  • Hướng dẫn việc thực hiện chi tiết các công việc trong công tác Đội ngoài giờ tới lớp, tới trường.
  • Liên tục trau dồi, tích lũy kiến thức nghiệp vụ trong việc thực hiện xây dựng hoạt động thường ngày của Nhà thiếu nhi Quận – Huyện.

Giới thiệu các loại hình hoạt động của CLB

Nhà thiếu nhi quận 8 là môi trường sinh hoạt thân thiện, đoàn kết với chuỗi hoạt động ý nghĩa như: 

  • Phát triển năng khiếu cho các bé trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là khả năng sáng tạo, khám phá qua các bộ môn như: Ngoại ngữ, thể thao, nghệ thuật ca múa nhạc dân gian, võ thuật,…

Các loại hình hoạt động

  • Tổ chức thường xuyên các hoạt động dã ngoại, vui chơi khám phá ngoài trời, các buổi giao lưu, thăm hỏi Bà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn, tìm hiểu về Cách mạng nước nhà.
  • Liên tục tổ chức các cuộc thi tài năng để giúp các bé có thêm động lực, tinh thần rèn luyện năng khiếu sau những giờ lên lớp căng thẳng.

Kết quả hoạt động của câu lạc bộ

Dưới sự chỉ đạo của quận, huyện, bằng sự quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên, tình nguyện viên trong câu lạc bộ, nhà thiếu nhi quận 7 TPHCM đang ngày càng phát triển mạnh. CLB đã mở rộng bồi dưỡng hơn 15 bộ môn năng khiếu, đón nhận được trên 40.000 lượt em/ năm tham gia sinh hoạt, học tập.

Câu lạc bộ được nhận nhiều bằng khen của chính quyền địa phương

Tổng kết lại nhà thiếu nhi quận 8 TPHCM xứng đáng là nơi các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình. CLB là môi trường tốt để các bé phát triển năng khiếu, rèn luyện bản thân.

Hoạt động nhà thiếu nhi quận 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ