Nhà thiếu nhi quận 6

Nhà Thiếu Nhi Quận 7
January 19, 2020
Nhà Thiếu Nhi Quận 5
January 19, 2020

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 6 TPHCM-8

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 6 TPHCM

Nhà thiếu nhi hiện nay đang là một trong những nơi giúp các em thiếu nhi có được sân chơi bổ ích và phát triển bản thân. Trong đó, nhà thiếu nhi quận 6 là địa điểm thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh. Vậy Nhà Thiếu Nhi Quận 6 TPHCM có những gì đặc biệt?

Review những thế mạnh của Nhà Thiếu Nhi Quận 6 TPHCM 

Nhà thiếu nhi quận 6 tọa lạc tại địa chỉ 212 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận  TPHCM. Tại đây, các em thiếu nhi sẽ được thỏa mãn đam mê với những lớp học năng khiếu ở mọi lứa tuổi.

Khu vui chơi dưới nước ở nhà thiếu nhi quận 6 ngày càng đông đúc

Những nỗ lực trong quá trình học tập, sự chỉ dạy của những thầy, cô tại nhà thiếu nhi sẽ giúp các em phát triển được năng khiếu của mình. Ngoài ra, Review Nhà Thiếu Nhi Quận 6 TPHCM cũng tổ chức rất nhiều cuộc thi và các lớp miễn phí dành cho các em.

Vì vậy, những em thiếu nhi tại đây đã có được nhiều thành tích trong các hoạt động nghệ thuật. Chúng ta có thể kể đến như cuộc thi tiếng hát thiếu niên, cuộc thi vẽ,…

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Quận 6

Nhà thiếu nhi quận 6 có các lớp năng khiếu nào?

Khi Review Nhà Thiếu Nhi Quận 6 TPHCM, có nhiều bậc phụ huynh băn khoăn trong việc không biết nhà thiếu nhi gồm có những lớp năng khiếu nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các lớp năng khiếu tại nhà thiếu nhi quận 6 dưới đây:

Tại nhà thiếu nhi quận 6 tổ chức nhiều hoạt động thú vị

– Lớp Thể dục nhịp điệu cho mọi lứa tuổi

– Múa ba lê

– Yoga cho trẻ nhỏ

– Lớp học vẽ Manga

– Lớp học hát dành cho trẻ từ 7 – 13 tuổi

– Lớp học đàn Organ và Piano

– Lớp học bóng rổ

– Lớp Dance Sport – Khiêu vũ thể thao

– Hội họa căn bản và nâng cao

– Đàn Guitar

– Học hát cho trẻ từ 4-6 tuổi

– Rèn chữ đẹp

– Bơi lội

– Võ cổ truyền

– Múa hiện đại – Cấp 1 và 2

– Lớp vẽ chì

– Múa dân gian

– Anh văn

– Vovinam

– Múa bụng

Tất cả những lớp học trên đều có những thầy cô chuyên ngành giảng dạy. Vì vậy, các bé có thể yên tâm phát triển năng khiếu của bản thân. 

Ngoài ra, những trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học đều được nhà thiếu nhi quận 6 chuẩn bị hết sức đầy đủ. Bên cạnh đó, các lớp năng khiếu sẽ không thu học phí của các em thiếu nhi.

Như vậy, với những Review Nhà Thiếu Nhi Quận 6 TPHCM mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn đã giúp các bậc phụ huynh có được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo. Hy vọng, các em thiếu nhi sẽ có những giây phút thư giãn tại nơi đây, cũng như có nhiều hoạt động thú vị tuyệt vời.

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 6 TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ