Nhà Thiếu Nhi Quận 5

Nhà thiếu nhi quận 6
January 19, 2020
Nhà thiếu nhi quận 4
January 19, 2020

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 5 TPHCM-7

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 5 TPHCM

Nhà thiếu nhi là một trong những địa điểm không thể thiếu đối với các em nhỏ. Nơi này sẽ giúp các em thiếu nhi được vui chơi, thỏa mãn đam mê và phát triển bản thân một cách tự nhiên. Trong số đó, nhà thiếu nhi quận 5 TPHCM được rất nhiều người chú ý. Vậy Nhà Thiếu Nhi Quận 5 TPHCM có đặc điểm gì nổi bật?

Những thành tựu nổi bật của nhà thiếu nhi quận 5 TPHCM

Nhà thiếu nhi quận 5 đang ngày càng trở nên thân quen hơn với những em thiếu nhi trong và ngoài quận. Đây được biết đến là một trong những ngôi nhà khang trang, địa chỉ hấp dẫn và thu hút được đông đảo các em tới sinh hoạt. 

Nhà vui chơi thiếu nhi Quận 5 được xây dựng với nhiều thành tích nổi bật

Nơi đây đã phát triển rất nhiều lớp học kỹ năng thực hành xã hội để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Điều này sẽ giúp các em phát triển tốt hơn trong xã hội với những kiến thức bổ ích.

Hàng năm, trong các đợt Quốc tế thiếu nhi, tết Trung thu hay Tết Nguyên Đán, nhà thiếu nhi quận 5 đều phối hợp với các ban ngành để chăm lo cho các em. Ngoài ra là những xuất học bổng được trao tặng cho những em có hoàn cảnh khó khăn tại quận 5.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Ở Quận 5

Một số công trình xây dựng nổi bật tại nhà thiếu nhi quận 5 TPHCM 

Để có thể phát triển mạnh mẽ như thế , đội ngũ công tác khi Review Nhà Thiếu Nhi Quận 5 TPHCM đã có những sáng tạo, vượt khó trong xây dựng công trình. Dưới đây là một số công trình nổi bật như:

Nhiều công trình vui chơi và học tập cho thiếu nhi hấp dẫn

– Công trình phòng chiếu phim 3D: đây là món quà mà nhà thiếu nhi quận 5 được ban lãnh đạo quận trao tặng. Phòng chiếu với diện tích 106m2, đạt tiêu chuẩn với hệ thống máy lạnh, âm thanh hiện đại.

– Sân khấu múa rối nước: đây là công trình xây dựng năm 2016, với lịch diễn duy trì 2 lần trong 1 tháng vào sáng chủ nhật hàng tuần. Nơi đây phục vụ miễn phí cho các em thiếu nhi trong những năm qua.

– Có nhiều lớp học năng khiếu: Điều này sẽ giúp trẻ nhỏ có được sân chơi để phát triển năng khiếu của bản thân. Do đó, các em thiếu nhi sẽ có thể phát triển toàn diện hơn sau này. Chúng vừa được vui chơi cùng bạn bè, vừa được làm những điều mà mình thích.

Với những thông tin đánh giá Nhà Thiếu Nhi Quận 5 TPHCM mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc, chắc hẳn sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được nhà thiếu nhi phù hợp. Mong rằng các bé sẽ được vui chơi, thỏa mãn trí tưởng tượng khi đến với nơi đây để giúp con yêu của bạn có những giây phút thoải mái nhất.

Review nhà thiếu nhi quận 5

Hoạt động nhà thiếu nhi quận 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ