Nhà thiếu nhi quận 4

Nhà Thiếu Nhi Quận 5
January 19, 2020
Nhà Thiếu Nhi Quận 1
January 19, 2020

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 4 TPHCM

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 4 TPHCM

Nhà thiếu nhi quận 4 được xây dựng và khánh thành vào tháng 6/1980 đây được đánh giá là một trong những trung tâm văn hoá lâu đời bậc nhất Tphcm, Trải qua hơn 30 thành lập, nhà thiếu nhi quận 4 đã ươm mầm cho bao tài năng của Tphcm cũng như ở quận 4, đây được xem là nơi vui chơi giải trí lý tưởng dành cho các em học sinh sinh viên mong muốn có một sân chơi bổ ích sau giờ học tập mệt nhọc.

Với chức năng và nhiệm vụ là một hệ thống giáo dục ngoài nhà trường, nơi đây đã tổ chức các lớp năng khiếu với nhiều môn để các em lựa chọn và vui chơi như: bơi, võ , vẽ nhạc, nhịp điệu, bóng rổ,…vvv.

Mỗi mùa hè tới, trẻ nhỏ cần có khu vui chơi để thỏa mãn đam mê, kích thích sự phát triển. Vì vậy, những nhà thiếu nhi được hình thành để phục vụ nhu cầu của trẻ em. Trong số đó, nhà thiếu nhi Quận 4 là địa điểm rất lý tưởng để các bậc phụ huynh gửi gắm con nhỏ. Vậy Nhà Thiếu Nhi Quận 4 TPHCM có gì đặc biệt?

Review những thế mạnh của Nhà Thiếu Nhi Quận 4 Hoàng Diệu

Nhà thiếu nhi Quận 4 Hoàng Diệu TPHCM được biết đến từ rất lâu với thế mạnh về bộ môn nghệ thuật hội họa. Do đó, những trẻ nhỏ yêu thích hội họa, muốn thể hiện mình qua những nét vẽ thường chọn nhà thiếu nhi quận 4 để phát triển.

Địa chỉ nhà thiếu nhi quận 4

Nhà thiếu nhi này nằm ở số 5 Đoàn Như Hải, phường 12, quận 4.

Nhà thiếu nhi tại quận 4 được thiết kế với kiến trúc hiện đại

Không những vậy, nhiều năm qua nhà thiếu nhi quận 4 hoàng diệu đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể của hội thi vẽ như: vẽ tranh quốc tế của Phần Lan, Ai Cập, Nhật Bản,…Bên cạnh đó, nơi đây còn phát triển thêm nhiều cuộc thi hát, vẽ để các em thiếu nhi có cơ hội chứng tỏ bản thân.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Ở Quận 4

Những hoạt động thú vị tại nhà văn hoá thiếu nhi thiếu nhi quận 4

Trong những năm gần đây, qua nhiều sự giới thiệu của bạn bè và Review nhà văn hoá thiếu nhi thiếu nhi quận 4 TPHCM khác, lượng khách sinh hoạt tại đây ngày một đông. Điều này sẽ giúp cho các em thiếu nhi có thể giao lưu, kết bạn với những đứa trẻ đồng trang lứa tại đây.

Tại nhà thiếu nhi quận 4 tổ chức nhiều hoạt động thú vị

Đầu tiên, chúng ta cần phải nhắc đến khu trò chơi như một thế mạnh tại đây. Những trò chơi quen thuộc được thiết kế với nhiều hình thức mới lạ, hoàn toàn bằng chất liệu gỗ thiên nhiên. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế theo quy chuẩn để đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Những trò chơi phổ biến có thể kể đến tại đây như: cầu trượt, xà đơn, xích đu, xà đôi và các cụm trò chơi liên hoàn giúp các em thiếu nhi rèn luyện sức khỏe rất tốt. Cùng với đó, khu vực nhà banh và các phòng game cũng được đưa vào để góp phần tạo nên sự phong phú cho các em khi đến đây sinh hoạt.

Theo review nhà văn hoá thiếu nhi quận 4 TPHCM, các trang thiết bị sân khấu ngoài trời tại đây được thiết kế bắt mắt. Cây xanh và các loại hoa, cỏ phù hợp với tính chất của công trình nằm xen giữa các khu vui chơi. Điều này sẽ đảm bảo về diện tích bóng mát và tính thẩm mỹ hài hòa cho các cảnh quan.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau review nhà văn hoá thiếu nhi quận 4 TPHCM với nhiều trò choi độc đáo. Hy vọng, các em thiếu nhi sẽ có những giây phút thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 4 TPHCM

Nhà thiếu nhi quận 4

Nhà thiếu nhi quận 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ