Nhà Thiếu Nhi Quận 12

Nhà Thiếu Nhi Quận 11
January 20, 2020
Cửa Hàng Kính Bơi Biên Hoà
January 27, 2020

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 12 TPHCM

Nhà Thiếu Nhi Quận 12 TPHCM là địa chỉ phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi và giải trí của các em thiếu nhi nổi tiếng nhất Quận 12. Gửi gắm con em tới đây, các bậc phụ huynh có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường sinh hoạt lành mạnh đạt chuẩn Quốc tế.

Địa chỉ Nhà Thiếu Nhi Quận 12 TPHCM

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về nhà văn hóa thiếu nhi Quận 12 để các bạn tiện liên hệ khi có nhu cầu cho con theo học ở đây:

– Địa chỉ: 100 Hiệp Thành 11, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.

– Giờ: Mở cả ngày.

– Số điện thoại: 028 3717 6417.

Nhà văn hóa thiếu nhi Quận 12 nằm ở số 100 Hiệp Thành 11, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Quận 12

Đánh giá chất lượng giảng dạy của Nhà Thiếu Nhi Quận 12

Trung tâm Thiếu Nhi Quận 12 hoạt động với nhiều loại hình khác nhau gồm: Các môn năng khiếu tự nhiên và đào tạo chuyên sâu các môn văn ở ở trong trường lớp của các bé.

Khi cho con em của mình theo học tại đây, các bé sẽ được nhà văn hóa thiếu nhi bồi dưỡng để phát triển về ngoại ngữ, tin học văn phòng. Đồng thời, nâng cao sức khỏe của các bé bằng các buổi tập luyện thể dục thể thao, luyện võ thuật và ca múa nhạc sôi động.

Khi cho con em của mình theo học tại đây, các bé sẽ được nhà văn hóa thiếu nhi bồi dưỡng để phát triển về ngoại ngữ, tin học văn phòng

Bên cạnh đó, các bé còn được trung tâm tổ chức các hoạt động dã ngoại như: Tới thăm các thương binh, liệt sĩ trong khu vực Quận 12, khám phá thiên nhiên kỳ thú, tham quan các vườn thú, chung tay đóng góp xây dựng nhà tình thương cho người nghèo,….

Trung tâm có hàng chục CLB đến từ các bộ môn lớn nhỏ, tổ chức các buổi giao lưu hàng tháng. Qua buổi gặp mặt, giao lưu các bé sẽ được chia sẻ một số vấn đề liên quan tới tâm sinh lý tuổi mới lớn để sống tích cực hơn.

Trang thiết bị của trung tâm được đầu tư đầy đủ, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu vui chơi và học tập của các bé. Đội ngũ thầy cô giảng dạy các bộ môn năng khiếu của trung tâm dày dặn kinh nghiệm. Tất cả nhằm tạo ra một môi trường tốt nhất cho các bé ở Quận 12 vui chơi và học tập.

Như vậy, chúng tôi đã review xong một số thông tin về Nhà Thiếu Nhi Quận 12 TPHCM cho các bạn tham khảo. Chúc các bậc phụ huynh chọn được cho con em mình một địa chỉ vui chơi và học tập chất lượng nhất.

NHÀ THIẾU NHI QUẬN 12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ