Nhà Thiếu Nhi Quận 11

Nhà Thiếu Nhi Quận 10
January 20, 2020
Nhà Thiếu Nhi Quận 12
January 20, 2020

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 11 TPHCM

Bạn đang muốn tìm hiểu một số thông tin cơ bản về Nhà Thiếu Nhi Quận 11 TPHCM? Bởi bạn muốn tìm hiểu về địa chỉ, các hoạt động cũng như chất lượng giảng dạy của trung tâm này trước khi cho bé nhà mình theo học. Vậy, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Địa chỉ Nhà Thiếu Nhi Quận 11 TPHCM

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về nhà văn hóa thiếu nhi Quận 11 để các bạn tiện liên lạc khi có nhu cầu:

– Địa chỉ: 284 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, Hồ Chí Minh.

– Giờ mở cửa: Mở cả ngày.

– Số điện thoại: 028 3962 7707.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Quận 11

Một số hoạt động nổi bật của Nhà Thiếu Nhi Quận 11 tại TPHCM

– Trung tâm tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh cho các bé vào các ngày cuối tuần, đặc biệt là các ngày lễ như: Triển lãm, chiếu phim, biểu diễn văn nghệ, cắm trại,…

– Triển khai các cuộc thi để phát hiện và phát triển năng khiếu dành cho các bé ở mọi lứa tuổi khác nhau.

– Về lớp học năng khiếu: Nhà văn hóa thiếu nhi đã triển khai các lớp học về Ngoại ngữ, thể thao, sáng tạo robot, tin học, nghệ thuật ca múa nhạc, võ thuật, dancesport,..

– Về các cuộc thi năng khiếu: Trung tâm thường xuyên tổ chức các cuộc thi năng khiếu như: Vẽ tranh, biểu diễn văn nghệ, chỉ huy đội giỏi,…

– Về hoạt động xã hội: Trung tâm sẽ có các buổi dã ngoại để các bé tìm hiểu về truyền thống văn hóa, lịch sử của dân tộc.  Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề về kỹ năng sống và giáo dục tâm lý cho các bé.

Trung tâm sẽ có các buổi dã ngoại để các bé tìm hiểu về truyền thống văn hóa, lịch sử của dân tộc

Nhà Thiếu Nhi Quận 11

Một số thành tích xuất sắc của Nhà Thiếu Nhi Quận 11 tại TPHCM

Từ khi thành lập cho tới hiện tại, trung tâm đã có hơn 20.000 các em thiếu nhi theo học tập và sinh hoạt. Có tới 25 bộ môn năng khiếu cùng nhiều lớp, câu lạc bộ và đội nhóm. Tại các kỳ liên hoan hội diễn ở khu vực và toàn quốc, thí sinh của nhà văn hóa thiếu nhi Quận 10 luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Trung tâm đã có hơn 20.000 các em thiếu nhi theo học tập và sinh hoạt

Mỗi năm, trung tâm lại có hàng trăm em nhỏ theo học đạt được nhiều thành tích nổi bật trên toàn quốc và thế giới. 80% phụ huynh cho con em theo học tại đây đều cảm thấy hài lòng về trang thiết bị cũng như chất lượng dạy học của trung tâm. Vì thế, các bậc phụ huynh có thể yên tâm tuyệt đối khi cho con sinh hoạt và học tập tại đây.

Trên đây là một số review về Nhà Thiếu Nhi Quận 11 TPHCM cho các bậc phụ huynh tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang dự định cho con theo học năng khiếu tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ