Nhà Thiếu Nhi Quận 1

Nhà thiếu nhi quận 4
January 19, 2020
Nhà thiếu nhi quận 2
January 19, 2020

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 1 TPHCM

Review Nhà Thiếu Nhi Quận 1 TPHCM

Bạn muốn cho bé tham gia các hoạt động tại nhà thiếu nhi quận 1 nhưng không biết nhà thiếu nhi này như thế nào, có những chương trình hoạt động gì? Các lớp học nghệ thuật, kỹ năng ở nhà thiếu nhi có những môn nào? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

nhà thiếu nhi quận 1

Nhà thiếu nhi quận 1 có vị trí thuận lợi

Địa chỉ nhà thiếu nhi quận 1

Tọa lạc ngay tại số 7 Trần Văn Cao, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, vị trí của nhà thiếu nhi quận 1 được đánh giá là cực kỳ thuận lợi. Từ bất cứ vị trí nào, các bậc phụ huynh cũng đều có thể dễ dàng đưa bé di chuyển đến nhà Thiếu nhi để tham gia các hoạt động sau những giờ học đầy áp lực. 

Thời gian mở cửa nhà thiếu nhi quận 1 linh hoạt

Một trong những lý do khiến nhiều bậc phụ huynh và các bé yêu thích nhà thiếu nhi này chính là thời gian mở cửa rất linh hoạt. Nhà thiếu nhi của Q.1 mở cửa từ 8:00 sáng đến 20:30 tối mỗi ngày. Chính vì vậy, các bé hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động cũng như các lớp học tại nhà văn hóa này sau những giờ học tập trên trường mà không lo ảnh hưởng đến giờ học văn hóa.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Quận 1

Nhà thiếu nhi là nơi phát triển và bồi dưỡng nhân tài

Nhà thiếu nhi của quận 1 phát triển và bồi dưỡng nhân tài

Một trong những chức năng chính của nhà thiếu nhi của quận 1 chính là phát hiện và phát triển nhân tài ở mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, nhà thiếu nhi thường tổ chức các hoạt động giáo dục và vui chơi giải trí. Các cuộc thi để tìm kiếm nhân tài được tổ chức thường xuyên, các lớp đào tạo năng khiếu cũng ngày càng được mở rộng hơn,…

Tại nhà thiếu nhi hiện nay đang triển khai đào tạo, bồi dưỡng 4 bộ môn là sáng tạo kỹ thuật, thẩm mỹ nghệ thuật, thể dục thể thao và đội nhóm chuyên môn. Trong đó có nhiều môn học cho các bé lựa chọn như hội họa, rèn chữ, vẽ nâng cao, cải lương, kịch, bóng rổ, võ, cờ vua, thể dục nhịp điệu,… Thời gian các lớp học linh hoạt, học phí ưu đãi mang tính hỗ trợ, giúp các bé có cơ hội để phát triển, thể hiện bản thân.

Trên đây là một vài thông tin review về nhà thiếu nhi quận 1 mà các bậc phụ huynh nên tham khảo để có thể giúp bé có một môi trường vui chơi, học tập, phát triển bản thân tốt nhất. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích cho tất cả mọi người.

Hoạt động nhà thiếu nhi quận 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ