Nguyễn Thị Tuyết Mai

Kỹ Thuật Bơi Sải Cơ Bản – Phạm Tuân Hướng Dẫn.
September 30, 2019
Vai trò, trách nhiệm của gia đình
October 1, 2019

Huyền Thoại Võ Thuật Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết Mai.

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất An Giang như bao đứa trẻ khác chọn vui đùa bên gia đình, thế nhưng Bé Mai ngày đó chọn luyện tập Võ Thuật là niềm vui sướng nhất thời thơ ấu. Cũng chính vì lẽ đó mà nơi đây đã sản sinh ra một nữ kiện tướng mang vinh quang cho dân tộc Việt Nam ở mọi cấp độ mỗi khi lên sàn thi đấu, không ai khác đó chính là cô gái tài năng Nguyễn Thị Tuyết Mai.

Khởi sự con đường võ thuật với việc tập luyện môn võ thuật cổ truyền của dân tộc. Với cô, đó cũng không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên. Võ thuật cổ truyền là môn võ chính thống của dân tộc Việt Nam đã được bao thế hệ cha ông nối tiếp truyền từ đời này sang đời khác.

Nguyễn Thị Tuyết Mai

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai chia sẻ đến với con đường võ thuật ngoài sự quyết tâm, đam mê tôi cũng được sự giúp đỡ và hỗ trợ tối đa của sư phụ Xuân Liễu và Thầy Phan Thanh Thuận.

Ở đấu trường quốc nội nhiều năm qua Nguyễn Thị Tuyết Mai trở thành nỗi ám ảnh dai dẳng nhiều năm liền với các đối thủ ở cùng hạng cân bởi sự lì đòn, nhanh chí và quyết đoán trong thi đấu, nhiều đối thủ chưa đánh nghe danh đã bỏ cuộc.

Ở đấu trường quốc tế, Nguyễn Thị Tuyết Mai đã làm rạng danh võ thuật Việt Nam, trải qua nhiều trận đánh, hạ gục bao đối thủ sừng sỏ để trở thành nhà vô địch thế giới.

Hiện nay Nguyễn Thị Tuyết Mai đã không còn thi đấu ở mọi đấu trường, thế nhưng niềm đam mê võ thuật vẫn luôn cháy bỏng trong tim cô, với cương vị huấn luyện viên đội tuyển trẻ võ thuật cổ truyền, Kichboxing và Muay Thái tỉnh An Giang, cô tiếp tục đào tạo, tìm kiếm ra những nhân tài cho tỉnh nhà cũng như đào tạo nguồn nhân lực cho thể thao Việt Nam.

Cô cũng thường xuyên mở các khoá đào tạo võ thuật tự vệ cho từng cá nhân đam mê võ thuật tại địa chỉ: 

Tại phòng tập Ngọc Phương, số 460/2B đường Võ Thị Sáu, Tổ 38, Khu Đông An 4, Phường Mỹ Xuyên, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Thời gian hoạt động từ 18h đến 20h30 các ngày trong tuần.

Số điện thoại liên hệ: 0988.860.712 Gặp cô Mai.

Kiện Tướng Tuyết Mai cũng Thầy Phan Thanh Thuận

Chúng tôi mời bạn xem thành tích các năm của Cô Tuyết Mai:

Môn Võ Thuật Cổ Truyền:

  • Huy chương Vàng 14 năm liên tiếp từ 2004 – 2018.
  • 3 lần dành đai vô địch Let’s Việt ( 3 lần tham dự).
  • 1 Huy chương vàng châu Á.
  • 3 Huy chương vàng thế giới.

Môn Kichboxing:

  • 4 Huy chương vàng châu Á.
  • 1 Huy chương bạc thế giới.

Môn Muay:

  • 1 Huy chương vàng seagame tại Lào.

Bài Viết Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ