Nguyễn Chí Nhớ

Tuyệt chiêu giúp bơi nhanh và giỏi chỉ sau 7 ngày
July 5, 2019
Lê Anh Tài
July 6, 2019

Thầy NGUYỄN CHÍ NHỚ

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “vì lợi ích mười năm phải trồng cây – vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Nghề giáo là một nghề cao quý, đày vẻ vang, được xã hội coi trọng, tôn vinh, song cũng gặp không ít khó khăn, thách thức, để toàn tâm toàn ý gắn bó với sự nghiệp trồng người ở mỗi người thầy, người cô. Tất cả vì sự nghiệp giáo dục, tất cả vì học sinh thân yêu.

Thầy Nguyễn Chí Nhớ chủ nhiệm câu lạc bộ dạy bơi quận 7 của trung tâm dạy bơi Việt Nam. Với sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi vượt khó vươn lên trong công tác, tận tuỵ với nghề. Trong hai năm qua thầy đã giúp cho hàng trăm học viên biết bơi, góp phần giảm tỉ lệ bị đuối nước đáng kể trong công cuộc phòng chống đuối nước của Quốc gia do Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo, làm vẻ vang thêm hình ảnh người thầy dạy bơi.

Khi tiếp xúc với thầy Nguyễn Chí Nhớ, cảm nhận đầu tiên chính là sự hiền hoà, hoạt bát, chân tình của người con xứ quảng, một người thầy tâm huyết với sự nghiệp phòng chống đuối nước của dân tộc.

Trên cương vị chủ nhiệm lớp học bơi quận 7 thầy luôn là người đi đến lớp sớm nhất, thường xuyên chỉ đạo cấp dưới, động viên anh em quán xuyến công việc một cách rất nhiệt huyết, dẫu trời mưa nắng thầy luôn là người ngâm mình ở dưới nước hướng dẫn từng học viên, thị phạm từng động tác để học viên hoàn thành tốt hơn bài học của mình.

Với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, trong thời gian qua thầy đã đạt danh hiệu huấn luyện viên xuất sắc năm 2018 của trung tâm dạy bơi Việt Nam.

Thầy Nguyễn Chí Nhớ xứng đáng là tấm gương cho những bạn trẻ mới ra trường noi theo và học hỏi.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam cảm thấy tự hào vì có được những cộng sự tuyệt vời như thầy Nguyễn Chí Nhớ, Chúng tôi xin chúc Thầy luôn gặt hái được nhiều thành công trong công tác phòng chống đuối nước của quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ