Nghị lực giúp tôi vượt qua mọi đấu trường

Hồ Bơi Nước Ấm TPHCM.
October 13, 2019
Dạy Bơi Cho Người Lớn ở Tphcm
October 14, 2019

Nghị lực giúp tôi vượt qua mọi đấu trường

Kể từ năm 10 tuổi Nguyễn Thị Tuyết Mai đã không ngừng nỗ lực để trở thành một tượng đài võ thuật của Việt Nam. Nguyễn Thị Tuyết Mai thích món ngon, thích xem phim, nghe nhạc, thích được đi du lịch đó đây như bao đứa trẻ khác, thế nhưng trong cô ngày đó luôn luôn nỗ lực hàng ngày để trở thành một võ sĩ bất khả chiến bại.

Nếu một người bình thường phải dành 5 tiếng dể tập luyện mỗi ngày thì Tuyết Mai phải tập chăm chỉ gấp đôi, thậm chí gấp ba mọi người bỏ qua những sở thích cá nhân của mình để hăng say luyện tập cho niềm đam mê võ thuật cháy bỏng trong cô. Chỉ có tinh thần sắt đá mới tạo nên tôi ngày hôm nay, nước mắt có, máu đổ ra cũng có.

>>>>> xem thêm: học bơi gò vấp.

Đến năm 2004 với bao năm tháng khổ luyện Tuyết Mai đã giành được huy chương vàng môn võ thuật cổ truyền trong đời mình kể từ đó cô không ngừng phấn đấu để mang vinh quang về cho tổ quốc.

Tình yêu của tôi là võ thuật

Hơn một thập kỷ thống trị các giải quốc nội và quốc tế Nguyễn Thị Tuyết Mai đã lùi về hậu phương và nhường sân chơi lại cho lớp kế cận và không ngừng đào tạo ra vận động viên cho tỉnh An Giang và cho tổ quốc Việt Nam.

Hiện nay Nguyễn Thị Tuyết Mai đang làm công tác huấn luyện viên đội tuyển trẻ võ thuật cổ truyền – muay – kick boxing tỉnh An Giang.

Cô cũng không ngừng phát triển phong trào võ thuật tại tỉnh An Giang:

Phòng tập Tuyết Mai Fighter CLub tạo lạc tại 460/2B đường Võ Thị Sáu, Tổ 38, Khu Đông An 4, Phường Mỹ Xuyên, Thành Phố Long Xuyên.

Thời gian hoạt động từ 18h đến 20h30 các ngày trong tuần.

Số điện thoại tham gia lớp học 0988 860 712 gặp cô Mai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ