Nghề Dạy Bơi.

Mẹ bầu đi bơi có tốt không ?
July 2, 2019
Nền tảng dinh dưỡng trong bơi lội.
July 3, 2019

Trong những năm gần đây bơi lội dần trở nên phổ biến và trở thành môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, bởi vì bơi lội rất dễ học và cũng rất dễ chơi, bên cạnh đó cũng có rất niều bạn chưa biết bơi, nên số lượng đăng kí học bơi cũng rất nhiều.

Nghề dạy bơi.

Trong dịp hè này rất nhiều phụ huynh đã đăng kí cho các bé học bơi, đây cũng là thời điểm hoạt động mạnh nhất của các trung tâm dạy bơi và các hồ bơi. Đây cũng là thời điểm mà các hồ bơi luôn trong tình trạng quá tải, quá tải về sức chứa cũng như quá tải về nhân sự, và từ đây cũng là điều kiện thuận lợi cho các thầy giáo dạy bơi kèm riêng  hoạt động mạnh trong mùa hè.

Là giáo viên của trung tâm dạy bơi Việt Nam, Thầy Nguyễn Chí Nhớ hiện đang đảm nhiệm vai trò quản lý chi nhánh học bơi quận 7 cho biết: hiện tại thu nhập trung bình mỗi tháng của tôi dao động từ 12tr – 15tr mỗi tháng, tôi thật sự rất vui vì nghề dạy bơi đến với tôi, mỗi khi tôi dạy một bé biết bơi đó là niềm hạnh phúc rất lớn trong thâm tâm tôi.

Theo đó, mức học phí mỗi khoá học dao động từ 2.500.000 – 3.000.000 vnđ/khoá. Hiện nay tại TPHCM rất ưa chuộng hình thức dạy bơi kèm riêng, đa phần các phụ huynh đều muốn cho con học riêng để trẻ biết bơi nhanh hơn, nếu dạy tốt có thể phụ huynh tặng thêm một khoản phí khác do họ hài lòng về việc tận tâm của các thầy cô.

Theo Thầy Nguyễn Chí Nhớ, mỗi lớp học của thầy tối đa chỉ 2 học viên, nên lớp học của Thầy Nhớ rất chất lượng, khách hàng phải đặt lịch trước, do đó tôi luôn luôn trong tình trạng kín lịch, theo kinh nghiệm trong nghề của tôi, các bạn cứ dạy tận tâm hết mình, số lượng người đăng kí qua giới thiệu rất đông.

Đánh đổi sức khoẻ.

Thầy Nguyễn Chí Nhớ cũng chia sẻ thêm, tuy thu nhập cao có những mặt lợi cũng có mặt hại, chúng tôi luôn ở trong nước từ 4-6 tiếng mỗi ngày, để đảm bảo sức khoẻ thật tốt, ngoài giờ dạy về chúng tôi phải chạy bộ thêm, để cho nước ngấm trong người bài tiết theo tuyến mồ hôi ra ngoài, tránh tịnh trạng bị cảm nước.

Ngoài ra các thầy cô giáo dạy bơi còn phải đối mặt với những bệnh do nước trong hồ bơi gây ra như: viêm da, đau mắt đỏ…..

Để có nguồn thu nhập khủng như vậy đối với những thầy cô mới ra trường là một điều không hề đơn giản, nhưng cũng không hề khó, chỉ cần các bạn biết sắp thời gian hợp lý và chịu khó làm. Thầy Nguyễn Chí Nhớ chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ