Nghề dạy bơi là một sứ mệnh.

Dong chảy rút xa bờ.
August 14, 2019
Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Quận 11.
August 16, 2019

DẠY BƠI VỚI TÔI LÀ MỘT SỨ MỆNH

Bơi lội hiện nay được rất nhiều người quan tâm, do tỉ lệ đuối nước ở Việt Nam đang trong tình trạng đáng báo động. Đầu năm 2019 Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam đã phát động phong trào toàn dân tập luyện bơi lội để phòng chống chống đuối nước.

Khi tôi đến và là việc tại trung tâm dạy bơi Việt Nam, lúc đầu mới dạy tôi chỉ nghĩ đến việc lo kiếm tiền để trang trải cuộc sống, thế nhưng ngày qua ngày đi dạy tôi nhận thấy, tất cả các bậc cha mẹ khi thấy con họ bơi được, họ rất vui và cảm ơn tôi rất nhiều.

Từ đó tôi mới cảm thấy yêu nghề hơn, tôi làm việc nhiều hơn, tôi không còn nghĩ đến việc dạy bơi để kiếm tiền nữa, tôi xem như dạy bơi là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi, bởi vì cứ mỗi một học viên của tôi biết bơi là tôi có thể cứu được một mạng người, điều rất đơn giản mà tôi có thể làm được cho xã hội này, rất nhân văn và rất ý nghĩa.

>>>>> xem thêm: học bơi gò vấp.

Chuyện gì đến cũng đến, tôi lao vào cống hiến cho xã hội, tôi cũng chẳng nghĩ một ngày tôi kiếm được bao nhiêu tiền, thế nhưng thu nhập của tôi tăng lên đáng kể.

Được các anh lớn đi trước trong trung tâm dạy bơi Việt Nam chia sẻ, cứ làm đi em, cứ hoạt động hết sức, cứ dạy hết mình thì khỏi lo về lương em ạ, đúng như vậy các bạn ạ.

Hiện tại với cuộc sống của tôi, tôi rất yêu nghề dạy bơi và tôi xem đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của tôi.

THẦY PHẠM THANH HÀO CHIA SẺ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ