Nên Ăn Trước Khi Bơi

Hai Yếu Tố Không Nên Bơi
June 9, 2019
Phạm Trọng Duy
June 10, 2019

Trung tâm dạy bơi Việt Nam.

Khi bạn cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách thích hợp, thì bạn sẽ cần có một tinh thần khoẻ mạnh, thoải mái để lựa chọn các thực phẩm hỗ trợ bạn trong quá trình đi bơi và học bơi. Khi bạn chọn các bữa ăn phù hợp, hay đặt kế hoạch của bạn nên ăn như thế nào trước khi đi bơi và học bơi.

Nên chọn bữa ăn nhanh thích hợp:

👉 Nhiều khách hàng của chúng tôi tin rằng việc ăn nhanh trước khi bơi là không tốt, vì họ ăn nhanh với các món bánh rán, các loại bánh ăn nhanh, kẹo, bánh quy, nước coca cola và các thực phẩm nguội không cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động bơi lội tốt nhất của cơ thể. Nếu bạn có vẻ giống với trường hợp này hãy nhớ: điều này giống như một chiếc xe hơi cần nhiên liệu và các công tắc điện để hoạt động, cơ thể bạn cũng cần có calo (nhiên liệu), và các vitamin, khoáng chất và protein( công tắc điện) được tìm thấy trong các thực phẩm dinh dưỡng để bạn đi bơi và tham gia học bơi thật tốt.

👉 Nếu bạn muốn có những buổi luyện tập bơi lội chất lượng, nguồn năng lượng dồi dào và sức khoẻ tốt, thì bạn cần cung cấp cho cơ thể các calo tốt nhất. Bạn có thể thực hiện điều này bằng việc nghĩ đến bữa trưa thứ hai thay vì các món ăn nhanh, gọn.

👉 Một số ngừoi cố tránh không ăn nhẹ trước khi bơi vì họ tin rằng việc ăn nhẹ trước khi đi bơi xen giữa các bữa chính là có tội và làm cho cơ thể của họ mập ra. Sự thật là việc ăn nhẹ trước khi đi bơi và học bơi là rất quan trọng, những ngừoi vận động có các cơn đói đến với họ cách nhau ít nhất 4 tiếng, thậm chí lúc bạn ăn sáng 8 giờ và ăn trưa đúng buổi trưa, thì cơ thể bạn sẽ cần phải ăn nhẹ trước 4 giờ chiều nếu không nói là sớm hơn nữa. Nếu bạn đang tập bơi và học bơi vào buổi trưa thì bạn cần cung cấp thêm năng lượng để tập luyện của cơ thể trước đó khoảng 30 phút. Việc ăn nhẹ trước khi bơi sẽ rất tốt cho bạn và các hoạt động bơi lội của bạn sẽ có hiệu quả hơn một cách đáng kể, bởi vì khi đó cơ thể của bạn được cung cấp một nguồn năng lượng vừa đủ và dồi dào trước khi tham gia khoá học bơi hoặc đi bơi.

👉 Hiện nay ở quận 10 TP.HCM trung tâm dạy bơi Việt Nam đang khai giảng lớp học bơi tại quận 10 bạn có thể tham khảo chế độ dinh dưỡng trực tiếp cùng các huấn luyện viên của chúng tôi, chúng tôi hy vọng những kiến thức này sẽ có ích và giúp bạn hoạt động hiệu quả hơn trong bơi lội.

Thân chào và hẹn gặp lại.!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ