Mũ Bơi Lining

Mũ bơi loại nào tốt nhất
February 3, 2020
Mũ bơi vải tráng cao su
February 4, 2020

Mũ bơi Lining cùng bạn chinh phục mọi đường bơi

bơi là một vật dụng vô cùng cần thiết với những người yêu thích bộ môn bơi lội. Giữa vô vàn thương hiệu mũ bơi trên thị trường làm bạn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Mũ bơi Lining với thiết kế thông minh, chất liệu co dãn giúp bảo vệ mái tóc của bạn trước nước bể cũng như giúp bạn tự tin bơi lội mà không vướng bận gì.

Phân loại mũ bơi Lining

Lining là một thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc với các sản phẩm thể thao từ quần áo đến các vật dụng bơi như mũ bơi, kính bơi… Sản phẩm mũ bơi Lining được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới tin dùng. 

Mũ bơi cho trẻ em

Mũ bơi cho trẻ em được Lining sử dụng chất liệu da PU không gây kích ứng da cho trẻ. Với khả năng co giãn và đồi hồi cao, mũ bơi Lining không gây khó chịu cho bé dù thời gian sử dụng dài. Bên cạnh đó, mũ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến giúp che hết tóc và tai của bé. Màu sắc tươi sáng phù hợp với tính cách và sở thích riêng của mỗi bé.

Mũ bơi trẻ em với màu sắc tươi sáng, chất liệu cao cấp không gây khó chịu khi sử dụng thời gian dài

Mũ bơi cho người lớn

Dòng mũ bơi người lớn của Lining được sử dụng chất liệu 100% silicone cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng. Mỗi một dòng sản phẩm được thiết kế riêng như họa tiết hay trơn đều có khả năng đàn hồi tốt. Mũ bơi thiết kế riêng cho tóc dài và tóc ngắn giúp giữ chặt mái tóc đồng thời với vật liệu cao cấp sẽ làm giảm đáng kể lực cản của nước để bạn tự do bơi lội.

MŨ BƠI LINNING

Giá mũ bơi Lining

Tất cả các dòng mũ bơi Lining đều được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng tuy nhiên giá thành lại vô cùng hợp lý. Giá mũ bơi trẻ em chỉ từ trên 100.000 đồng – dưới 200.000 đồng còn đối với người lớn khoảng giá rộng hơn từ trên 100.000 đồng tới dưới 300.000 đồng. Với số tiền không cao nhưng bạn đã sở hữu được một chiếc mũ bơi chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Chỉ từ trên 100.000 đồng đến 300.000 đồng là bạn đã sở hữu một chiếc mũ bơi Lining

Mũ bơi Lining với thiết kế thông minh, sử dụng chất liệu cao cấp an toàn cho sức khỏe cùng màu sắc đa dạng phù hợp với mọi sở thích của bạn. Giá thành hợp lý so với chất lượng cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua của dòng sản phẩm này. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mũ bơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn ngay hôm nay.

Trung Tâm dạy bơi Việt Nam hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được thông tin cụ thể về mũ bơi Lining để bạn lựa chọn.

Một số mũ bơi khác để bạn lựa chọn thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ