Mũ bơi cho bé

Cửa Hàng Kính Bơi ở Bình Dương
January 27, 2020
Phao Bơi Chống Lật Cho Bé
January 27, 2020

Mũ bơi cho bé giúp bảo vệ con nhỏ khi bơi lội

Bơi lội là bộ môn thể thao không chỉ tốt cho người lớn mà còn giúp trẻ nhỏ phát triển cả về thể chất. Tuy nhiên, để đem lại lợi ích to lớn đó, việc trang bị các trang phục cùng với phụ kiện đi cùng, nhất là mũ bơi cho bé là điều không thể bỏ qua. 

Mũ bơi cho bé giúp ngăn cản tác hại từ clo

Mỗi ngày, không chỉ một mà có hàng ngàn người đến hồ bơi. Từng đợt người lên xuống kéo theo đó là bao nhiêu loại vi khuẩn lây lan. Do đó, để hồ bơi luôn được sạch sẽ, đảm bảo điều kiện môi trường tốt cho hoạt động bơi lội của con người, việc khử trùng clo là tất yếu.

Tuy nhiên, khi lượng khử trùng không kỹ, lượng clo còn dư trong nước cao sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới tóc và làn da con người, đặc biệt là làn da mỏng manh, non nớt của trẻ nhỏ. Chúng làm da đầu bị khô, tăng thêm kích ứng da. Đồng thời, tắm trong môi trường nước đó sẽ dẫn đến sự vỡ trục tóc, xơ tóc, chẻ ngọn, gãy rụng, phát sinh gàu, gây ngứa.

Do đó, khi được trang bị mũ bơi, phần da đầu và tóc của trẻ sẽ không tiếp xúc được với nước trong hồ bơi. Từ đó, các tác hại về da cũng như tóc được giảm thiểu một cách tối đa.

Tránh nước tràn vào mang tai

Khi bơi ngụp lặn trong môi trường nước, có rất nhiều vi khuẩn xâm nhập vào tai. Khi không biết cách bảo vệ, vệ sinh tai sạch sẽ sau khi bơi, nhất là để nước ứ đọng trong tai không được cho ra, nguy cơ mắc bệnh viêm tai là rất lớn. Do đó, khi trang bị mũ bơi cho bé là điều rất cần thiết giúp phòng tránh mối nguy hại này.

Mũ bơi ngăn chặn tác hại từ tia cực tím (UV)

Với hồ bơi trong nhà thì đây không phải là điều đáng lo ngại. Nhưng nếu đi bơi thường xuyên tại hồ bơi ngoài trời hoặc biển thì đây thực sự là một điều cần quan tâm. Bởi tia cực tím sẽ chiếu trực tiếp vào da và tóc, chúng gây nguy hiểm, thậm chí là ung thư da, rụng tóc.

Do đó, khi đội mũ bơi cho bé sẽ tạo lên lớp ngăn giữa đầu với ánh nắng mặt trời. Từ đó, chúng sẽ bảo vệ mái tóc cũng như da đầu của bạn một tốt nhất.

Một chiếc mũ bơi cho bé nhỏ xinh nhưng lại mang tới rất nhiều công dụng. Chúng thay mặt người lớn chăm sóc phần đầu, tóc cho trẻ nhỏ một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ