Máy lọc nước hồ bơi gia đình

Máy lọc nước hồ bơi
February 11, 2020
Thiết bị lọc nước hồ bơi
February 12, 2020

Máy Lọc Nước Bể Bơi Gia Đình

Top 5 máy lọc nước hồ bơi gia đình chất lượng nhất

Bạn muốn nước trong hồ bơi nhà mình được trong xanh, sạch sẽ. Để thực hiện được điều này, đòi hỏi hồ bơi phải được trang bị máy lọc nước chất lượng. Top 5 máy lọc nước hồ bơi gia đình sau sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp với hồ bơi nhà mình.

Máy lọc nước bể bơi Kripsol AKT 520

Máy lọc nước bể bơi Kripsol AKT 520

Máy lọc nước Kripsol AKT 520 được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Kripsol. Sản phẩm có cấu tạo bởi sợi thủy tinh nano kết hợp với nhựa polyeste tạo nên sự bền bỉ, chống ăn mòn và hiệu suất lọc cao. Thiết bị này có tác dụng tối ưu dòng chảy, đem tới độ tinh khiết cao cho nước trong hồ bơi.

Máy lọc nước bể bơi Kripsol AKT 760

Máy lọc nước hồ bơi gia đình Kripsol AKT 760

Máy lọc Kripsol AKT 760 là một sản phẩm tới từ thương hiệu Kripsol, chuyên được sử dụng để lọc/ làm sạch nước trong hồ bơi gia đình, bể bơi công cộng. Sản phẩm sở hữu tốc độ lọc 22,5 m3/Hr, áp suất làm việc 0,5 – 2 kg/cm2 đem lại hiệu quả lọc nước vượt trội.

Máy lọc nước bể bơi Kripsol AKT 900

Máy lọc nước bể bơi Kripsol AKT 900

Máy lọc nước bể bơi Kripsol AKT 900 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại với khả năng chịu va đập, chống ăn mòn và hiệu suất làm việc cao. Với tốc độ lọc 30m3/Hr, hoạt động trong môi trường 1 độ C – 50 độ C giúp người dùng vận hành, lắp đặt và sửa chữa dễ dàng.

Máy lọc nước bể bơi Kripsol AKT 900

Máy lọc nước hồ bơi gia đình gác thành thông minh PK8028

Máy lọc nước hồ bơi gia đình thông minh PK8028

Máy lọc nước hồ bơi gia đình thông minh PK8028 được sản xuất từ chất liệu Acrylic, bộ lọc mịn 5U. Thiết bị này được sản xuất với nhiều tính năng và khả năng lọc hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và thời gian. Với thiết kế đơn giản, sản phẩm rất dễ sử dụng, dễ lắp đặt nên ngày càng được ưa chuộng tại các công trình bể bơi. 

Máy lọc nước hồ bơi gia đình Pikes F400

Máy lọc nước hồ bơi gia đình Pikes trọn bộ gồm có bình lọc bể bơi, tay van 6 chức năng và đồng hồ đo áp suất. Bình lọc bên trong của sản phẩm có lõi được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến đem tới khả năng lọc với công suất và độ tinh khiết cao. 

Máy lọc nước hồ bơi gia đình Pikes F400

Trên đây là top 5 máy lọc nước hồ bơi gia đình chất lượng nhất được người tiêu dùng bình chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn hãy chọn cho hồ bơi nhà mình loại sản phẩm phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ