LÊ THÀNH CÔNG.

Học Bơi Hồ Bơi Đại Học Tài Chính Maketting
July 9, 2019
Hướng dẫn dạy học bơi.
July 10, 2019

Ngày nay bơi lội dần trở nên phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh, Nhu cầu học bơi và đi bơi của mọi người cũng rất lớn, Trung tâm dạy bơi Việt Nam là đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng chất lượng hàng đầu tại thành phố mang tên Bác.

Trong những năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng nghàn học viên biết bơi, đó là sứ mệnh của chúng tôi, niềm vui của cúng tôi là được nhìn thấy những học viên chưa biết gì, cực kỳ sợ nước tham gia khoá học là biết bơi, giải quyết nhu cầu của khách hàng.

Để có được sự thành công đó chúng tôi không thể không nhắc đến Thầy LÊ THÀNH CÔNG, trong 2 năm qua Thầy đã cùng chúng tôi phát triển các lớp học bơi ở quận bình thạnh cũng như ở toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Rất nhiều khách hàng cho chúng tôi cảm nhận về thầy LÊ THÀNH CÔNGThầy rất hiền và dễ thương, rất tâm huyết với nghề, đặc biệt trong khoá học thầy chưa bao giờ la mắng bé nhà tôi lần nào, phương pháp sư phạm của Thầy rất vững vàng, con tôi đã biết bơi sau khoá học”.

Sau đây chúng tôi sẽ thông tin về Thầy LÊ THÀNH CÔNG để các bạn nắm rõ hơn:

Họ và tên: LÊ THÀNH CÔNG.

Năm sinh: 1997.

Quê Quán: Quảng Ngãi.

Học hàm: cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Năm tốt nghiệp: 07/2019.

Đơn vị công tác: Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của thầy LÊ THÀNH CÔNG cho trung tâm trong hai năm qua, chúng tôi dành riêng một phần nhỏ trong website để ghi nhận sự đóng góp này.

Chúng tôi mời các bạn xem thêm địa điểm Thầy Công đang làm việc: Lớp học Bơi Ở Bình Thạnh.

Những hình ảnh của thầy công đang giảng dạy:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ