Kính Bơi Shenyu

Kính bơi Hải Phòng
February 3, 2020
Mũ Bơi View
February 3, 2020

Kính bơi Shenyu – kính bơi thời trang cao cấp chống nước tuyệt đối

Kính bơi Shenyu là thương hiệu hàng đầu đến từ nội địa Trung Quốc. Sản phẩm này nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường từ khi mới ra mắt và là lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng Việt. Mẫu mã kính Shenyu khá đa dạng thời trang, phù hợp với nhiều lứa tuổi, chất lượng chống nước tuyệt đối, mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo.

Bảo vệ đôi mắt người đeo

Mắt kính Shenyu ôm sát khuôn mặt với chất liệu cao cấp, đảm bảo tốt nhất cho đôi mắt người sử dụng

Kính bơi Shenyu có tác dụng bảo vệ đôi mắt người đeo khi đi bơi. Với phần viền silicon chất lượng cao, thiết kế ôm trọn 2 mắt, đảm bảo phần sống mũi không bị đau khi sử dụng. Đồng thời, chúng sẽ chống được hoàn toàn nước tràn vào mắt, tránh những hóa chất có trong nước. Nhờ đó, bạn sẽ được an toàn, thỏa thích vui đùa ngụp lặn tại bờ biển hoặc bể bơi đông người.

Kính bơi Shenyu với chất liệu nhựa cứng trong suốt với lớp phủ tráng bạc đặc biệt. Chúng có thể loại bỏ tia UV gây hại cho mắt, dù bơi trong thời gian dài thì đôi mắt bạn vẫn sáng khỏe mà không lo lắng bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Dạy Bơi Cho Trẻ Em TPHCM

Nâng tầm nhìn trong nước

Nhờ kính Shenyu bạn sẽ dễ dàng quan sát đường bơi của mình hơn

Lớp phủ tráng chống UV thần kỳ còn có tác dụng chống mờ hơi nước cho kính Shenyu. Nhờ đó, tầm nhìn trong nước được tăng lên rõ rệt. Thiết kế kính có phần đặc biệt, ôm sát vào khuôn mặt, do vậy, bạn sẽ không bị nước vào trong mắt, gây khó khăn khi quan sát đường bơi.

Đặc biệt, một trong những ưu điểm vượt trội của kính bơi đến từ thương hiệu Shenyu là góc nhìn rộng. Không chỉ phía trước mà người sử dụng còn có thể dễ dàng nhìn thấy hai bên, tăng khả năng tránh các chướng ngại vật, bơi lội nhanh hơn.

Điều chỉnh kích thước linh hoạt

Kính bơi Shenyu có phần khóa dây thông minh dễ dàng điều chỉnh kích thước

Tất cả các kính bơi Shenyu đều có phần khóa thông minh phía sau dây đeo đầu. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước để phù hợp với kích cỡ đầu của bản thân sau khi sử dụng. Đặc điểm này mang tới sự thoải mái cho người đeo, tăng hiệu quả ngăn nước và đồng thời giúp kính không bị trượt ra ngoài khi bơi hay có những tác động mạnh khác.

Trên đây là một số ưu điểm vượt trội của kính bơi Shenyu. Hãy nhanh tay đặt mua một vài sản phẩm này cho kỳ nghỉ trên bờ biển tiếp theo hoặc chuẩn bị trước cho lớp học bơi của tất cả thành viên trong gia đình bạn.

kính bơi shenyu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ