Kính bơi có ống thở

Kính bơi cao cấp
February 2, 2020
Mua kính bơi ở đâu
February 2, 2020

3 Tiêu chí chọn kính bơi có ống thở đơn giản, hiệu quả cao

Để bảo vệ đôi mắt và giúp việc bơi lội lặn biển trở nên dễ dàng hơn người ta thường sử dụng kính bơi có ống thở. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những loại kính có chất lượng, giá thành ưu đãi? Hãy cùng tham khảo  3 tiêu chí chọn sản phẩm đơn giản dưới đây để trở thành người tiêu dùng thông minh nhất.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi TPHCM

Tiêu chí thứ nhất: Chọn kính bơi có ống thở phù hợp với hoàn cảnh

Căn cứ vào hoàn cảnh sử dụng mà bạn nên chọn các loại kính bơi có ống thở khác nhau. Nếu bạn sử dụng kính bơi để bơi ngoài trời, không gian có nhiều ánh sáng thì bạn nên chọn loại kính có màu tối để hạn chế bị lóa mắt. Ngược lại, nếu bạn sử dụng kính để bơi trong nhà thì loại kính có màu sáng như vàng, đỏ, xanh để tăng cường tầm nhìn là sự lựa chọn thông minh nhất.

Tiêu chí 2: Chọn kính bơi có ống thở phù hợp với đối tượng sử dụng

Mỗi đối tượng khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng các sản phẩm kính bơi khác nhau. Khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu của bản thân để lựa chọn các loại kính bơi phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Đối với những người mua kính để tập bơi có thể sử dụng các loại kính đơn giản, phổ thông. Đối với những người sử dụng kính để lặn biển hay thực hiện các công việc có tính chuyên nghiệp nên chọn sản phẩm chất lượng cao.

Kính bơi có ống thở- sản phẩm không thể thiếu của người yêu thích bơi lội và lặn biển 

Ngoài ra, đối với người bị mắc tật khúc xạ nên chọn các loại kính bơi có mắt cận để sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn có thể thực hiện tốt các động tác mà không bị ảnh hưởng do yếu tố thị giác mang lại. 

KÍNH BƠI CÓ ỐNG THỞ

Tiêu chí 3: Chọn kính bơi có kích cỡ vừa vặn

Đây chắc chắn là tiêu chí quan trọng nhất  khi khách hàng lựa chọn kính bơi có ống thở. Kính có kích thước vừa vặn sẽ giúp bạn dễ dàng, thoải mái khi sử dụng giúp việc bơi, lặn trở nên hiệu quả hơn.

Kính có kích thước phù hợp cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Kính chống rò rỉ nước tuyệt đối
  • Phần cốc kính phải ăn khớp với hốc mắt của người đeo
  • Kính bơi thiết kế ôm sát sống mũi và hốc mắt nhưng không hề gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Lựa chọn kính bơi có ống thở dựa trên 3 tiêu chí cơ bản 

  • Kích cỡ của kính phù hợp với vòng đầu của người  dùng
  • Miệng ống thở vừa vặn giúp bạn ngậm thoải mái khi sử dụng.

Trên đây là 3 tiêu chí chọn kính bơi có ống thở đơn giản hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo. Chắc chắn khi áp dụng các tiêu chí trên bạn sẽ lựa chọn cho mình loại kính bơi phù hợp và chất lượng nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ