Khái niệm con vàng, con bạc, con kim cương

Review hồ bơi Lam Sơn Quận 5 TPHCM
October 19, 2019
Review hồ bơi quân khu 7 TPHCM
October 20, 2019

Khái niệm con vàng, con bạc, con kim cương.

Đối với giáo viên dạy bơi và cứu hộ phải chú ý vấn đề sau đây: khi dạy bơi hay trực hồ phải luôn luôn giám sát học trò trong tầm mắt khi học sinh đang trong hồ bơi và thời gian học bơi.

>>>>>> xem thêm: học bơi gò vấp.

Cứu hộ quan sát, đảo mắt và có thể được 15-20 phút nên đi vòng quanh hồ giám sát để luôn giữ được an toàn cho học sinh và khách đi bơi. Nhất là đối với trẻ em, vì lứa tuổi này ham vui, hay tò mò, khám phá… dễ dẫn đến tai nạn ngạt nước, nặng có thể tử vong, gây đau thương cho gia đình, xã hội.

Ngày nay khi việc đề sinh con là cả một vấn đề khó và nan giải đối với nhiều gia đình, nuôi được con lớn 5-7 năm tuổi, không may bị đuối nước thì hệ lụy đến các gia đình có con là “con bạc” “ con vàng”, “ con kim Cương “?

Bạn có hiểu các khái niệm trên như thế nào khỉ nhĩ?

  • Con Bạc đồng nghĩa gia đình hai bên nội ngoại của vợ chồng đứa bé đều có 2 anh chị em và có 4 cháu Ps: 1 người lớn nuôi 1 cháu nhỏ.
  • Con Vàng: 2 bên nội ngoại chỉ có 1 người con, vợ chồng sinh đc 2 cháu, 1 cháu bị tai nạn mất. Ps: 6 người nuôi 2 cháu.
  • Con kim Cương: 2 bên nội ngoại của 2 vợ chồng là con duy nhất và chỉ sinh được 1 cháu, không may bị tai nạn… Ps: 6 người chăm lo cho 1 bé mà ko may bé bị…

Tóm lại: nếu trong ca làm việc của bạn mà rơi vào cảnh sảy ra tai nạn đuối nước thương tâm này bạn sẽ:

  • Thứ nhất: Day dứt lương tâm nghề nghiệp.
  • Thứ hai: Đối diện pháp luật.
  • Thứ ba: Gia đình bạn có đủ điều kiện kinh tế bằng gia đình người ta, bạn có đủ tiền để đền bù, khi họ chỉ cần con cháu họ, họ không cần tiền vì tiền họ không thiếu.

>>>>>  Vì thế nên tôi chân thành khuyên các bạn hãy luôn quan sát học viên của bạn trong tầm kiểm soát, không được làm việc riêng khi học viên của bạn đang còn trong hồ bơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ