Huấn Luyện Viên Phan Văn Lô.

Thạc sĩ: Lê Chí Hùng
July 27, 2019
Huấn Luyện Viên: Đoàn Đức Trọng.
July 28, 2019

Bơi lội là môn thể thao cực kỳ tốt cho sức khoẻ chúng ta, đặc biệt là những ai bị bệnh về xương khớp, nếu đi bơi thường xuyên bạn sẽ giảm tối đa đau nhức xương khớp. Trong những năm gần đây ở thành phố Đà Nẵng bơi lội dần được mọi người trú trọng hơn và thường xuyên đi bơi hơn, bên cạnh cũng có rất nhiều bạn không biết bơi mong muốn tìm được một lớp học bơi tham gia khoá học bơi.

Từ nhu cầu đó của khách hàng, có rất nhiều trung tâm dạy bơi được lập ra để đáp ứng nhu cầu học bơi của mọi người. Trung tâm dạy bơi Việt Nam với nhiều năm dạy bơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam đã giúp cho hàng trăm nghàn học viên biết bơi. Là đơn vị dạy bơi uy tín chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những huấn luyện viên tâm huyết với nghề được đào tạo bài bản từ trường đại học thể dục thể thao Đà Nẵng để bạn yên tâm tham gia lớp học.

>>>>>> xem thêm: học bơi ở gò vấp.

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn Thầy Phan Văn Lô, Thầy Lô là một trong những Thầy dạy bơi uy tín bậc nhất tại Thành Phố Đà nẵng, trong 4 năm qua Thầy Phan Văn Lô đã giúp cho hàng trăm học viên biết bơi, đồng thời Thầy cũng là nhà sáng lập ra trung tâm dạy bơi Đà Nẵng King Swimming.

Thông tin cụ thể Về Thầy.

Họ và Tên: Phan Văn Lô.

Năm sinh: 25/03/1993.

Quê Quán: Đà Nẵng.

Học vị: Cử Nhân Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng.

Năm tốt nghiệp: 2015.

Đơn vị công tác hiện tại: Trung Tâm Dạy Bơi Đà Nẵng King Swimming.

Hotline Trung trâm: 0934740867.

Một Vài hình ảnh về Thầy Phan Văn Lô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ