Huấn Luyện Viên: Phạm Văn Long.

Huấn Luyện Viên: Đoàn Đức Trọng.
July 28, 2019
Huấn Luyện Viên: Lương Đức Thắng.
July 31, 2019

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng gửi lời chào đến quý khách hàng. Trung tâm dạy bơi Việt Nam chúng tôi là đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng trên toàn quốc. Trong những năm gần đây tai nạn đuối nước đang hoành hành tại nước ta, đầu năm 2019 Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam đã phát động phong trào toàn dân tham gia tập luyện bơi lội để phòng chống đuối nước, phong trào này nhanh chóng lan rộng toàn quốc, các cơ quan ban nghành cũng vào cuộc rất quyết liệt.

Bên cạnh đó nhiều phụ huynh mong muốn tìm một nơi học bơi uy tín để cho con em tham gia học bơi, Trung tâm dạy bơi Việt Nam hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn lớp học bơi ở Thành Phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum, Lớp học bơi do Thầy Phạm Văn Long chủ nhiệm, Thầy Long được biết đến là một trong những giáo viên dạy bơi uy tín hàng đầu tại thành phố Kon Tum, trong những năm qua Thầy đã giúp cho rất nhiều học viên tham gia lớp học bơi và đã biết bơi ngay trong khoá học của thầy, hiện nay lớp học bơi của Thầy Long đặt ở câu lạc bộ Diệp Bảo, số 113 Trần Phú, Thành phố Kon Tum.

>>>>>>> xem thêm: học bơi ở tân bình.

Bơi lội là một kỹ năng rất quan trọng mà quý phụ huynh cần trang bị cho con em của mình, không những thế phụ huynh cũng cần trang bị cho chính bản thân mình một kỹ năng bơi tuyệt vời nhất, biết bơi thôi chưa đủ, các bạn còn phải trang bị cho chính bản thân mình kỹ năng sinh tồn, sống sót khi ở trong môi trường nước.

Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về lớp học của Thầy Long.

Họ và tên: Phạm Văn Long.

Năm sinh: 16 tháng 6, 1991.

Quê quán: Đăk Lăk.

Học vị: cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Địa chỉ công tác: Câu Lạc Bộ Diệp Bảo 113 Trần Phú TP Kon Tum.

Số điện thoại liên hệ: 0963.239.726.

Hình ảnh lớp học bơi của Thầy Long.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ