Huấn Luyện Viên Nguyễn Xuân Hiệp.

Huấn Luyện Viên Nguyễn Hương Việt.
August 13, 2019
Dong chảy rút xa bờ.
August 14, 2019

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trong những năm qua bơi lội được rất nhiều người yêu mến và chọn làm môn thể thao chính để tập luyện thường xuyên. Không phải ngẫu nhiện mà mọi người đều yêu thích môn bơi, Nếu đi bơi thường xuyên bạn sẽ có một sức khoẻ và một thân hình rất tuyệt vời.

Hiện nay tại TPHCM môn bơi cũng được lựa chọn làm môn thể thao bắt buộc trong trường học, thế nên phụ huynh cũng rất chú trọng cho con học bơi, học bơi để phòng chống tai nạn đuối nước.

>>>>>>> xem thêm: học bơi gò vấp.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam là đơn vị chuyên dạy bơi ở TPHCM trong 6 năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng trăm nghìn người biết bơi, hiện nay trung tâm của chúng tôi được bình chọn là một trung tâm dạy bơi kèm riêng chất lượng bậc nhất TPHCM. Để có được sự thành công đó chúng tôi rất cảm đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi đã hoạt động như những chiến binh để khách hàng hài lòng, để khách hàng tin tưởng và giới thiệu khách hàng, Tiêu biểu nhất là Huấn Luyện Viên Nguyễn Xuân Hiệp. Thầy Hiệp được biết đến là một người Thầy dạy rất tâm huyết với nghề, trong 2 năm hoạt động cùng trung tâm Thầy đã giúp cho hàng trăm học viên có được kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ thuật bơi cơ bản nhất. Theo nhận xét của các bậc phụ huynh Thầy Hiệp rất ân cần và chịu khó, rất dễ mến. Quan đây trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi cũng dành một phần nhỏ của website để tri ân những đóng góp của Thầy.

Những thông tin cơ bản về Thầy.

Họ và tên: Nguyễn Xuân Hiệp.

Năm sinh: 1990.

Quê Quán: TPHCM.

Học vị: Thạc sĩ đại học thể dục thể thao TPHCM.

Đơn vị công tác:

Thành Tích: Huấn Luyện Viên xuất sắc năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ