Huấn Luyện Viên: Nguyễn Tiến Phong.

Huấn Luyện Viên: Nguyễn Thị Kim Thảo.
July 15, 2019
Thầy Trịnh Đình Dương.
July 16, 2019

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Giới Thiệu: Trung tâm dạy bơi Việt Nam là đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng hàng đầu tại TPHCM. Hiện nay chúng tôi đang thực hiện công tác dạy bơi trên tất cả 24 quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Được sự tin tưởng và tin dùng của khách hàng, tiêu chí chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên vị trí hàng đầu.

Trong 6 năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng nghàn học viên biết bơi. Chúng tôi đang đặt mục tiêu trong năm 2020 chúng tôi sẽ phủ sóng khu vực Hà Nội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

>>>>>>>>> Bài viết xem thêm: Học bơi gò vấp.

Trung tâm chúng tôi được sự thành công và lớn mạnh như hôm nay, phần lớn là do những huấn luyện viên của chúng tôi đang có quá tuyệt vời, quá tận tâm với nghề, một ngày các huấn luyện viên của chúng tôi luôn luôn hoạt động nhiều hơn 8 tiếng để hướng dẫn các học viên biết bơi, chúng tôi rất tự hào về họ. Trong đó có Thầy Nguyễn Tiến Phong, tuy chỉ làm việc với chúng tôi mới 2 năm, nhưng số lượng học viên mà thầy hướng dẫn biết bơi lên đến hàng trăm người, chúng tôi chuyên dạy kèm riêng nên có số này rất khủng các bạn ạ, một ngày thầy thức dậy đi làm từ rất sớm và về nhà khi trời đã tối muộn, cũng chính vì những tận hiến đó dành cho trung tâm, chúng tôi chân thành cảm ơn Thầy Nguyễn Tiến Phong, chúng tôi dành ra một phần nhỏ của trung tâm để tri ân thầy vì những cố gắng đã qua, chúng tôi dành hẳn một trang của website để tên thầy còn mãi với thời gian, để những thế hệ mai sau ghé thăm website của chúng tôi học biết rằng để có sự thành công như hôm nay bởi vì chúng tôi có được Thầy Nguyễn Tiến Phong quá tuyệt vời.

Thông tin Về Thầy để các bạn nẵm rõ hơn.

Họ Và tên: Nguyễn Tiến Phong.

Năm Sinh: 1997.

Quê Quán: Cần Thơ.

Học vị: cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Năm tốt nghiệp: 2019.

Đơn vị công tác: Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Thành tích giảng dạy: giáo viên xuất sắc tháng 05/2019/

Chúng tôi mời bạn cùng xem những hình ảnh của Thầy Phong đang giảng dạy.

chuyên dạy bơi kèm riêng tại TPHCM

♥️Trung tâm Dạy bơi Việt Nam – Dạy bơi kèm riêng tại Sài Gòn♥️Chúng tôi chuyên dạy bơi kèm riêng tại nhà.Khoá học bơi của chúng tôi thiết kiết dành cho những những ai:👉 Khoá học dành cho những học viên chưa biết bơi.👉 Khoá học dành cho những học viên đã học nhiều nơi mà vẫn chưa biết bơi.👉 Khoá học dành cho những học viên cực kỳ sợ nước.♥️♥️♥️Cam kết chất lượng khi tham gia khoá học:👉 Cam kết biết bơi 100% sau khoá học.👉 Được học 1 huấn luyện viên 1 học viên.👉 Được học thử miễn phí buổi học đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.👉 Được hoàn lại tiền học phí nếu sau khoá học bạn không thể tự bơi được.Hotline: 0934.027.123🌏 Website: https://dayboivietnam.com – https://hocboivietnam.com#dayboivietnam #hocboivietnam #dayboikemrieng #dayboitreem #dayboinguoilon

Posted by Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng TPHCM – 0934 027 123 – Dayboivietnam.com on Saturday, May 11, 2019

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ