Huấn Luyện Viên: Nguyễn Thị Kim Thảo.

Địa điểm dạy bơi cho trẻ em ở quận tân bình.
July 14, 2019
Huấn Luyện Viên: Nguyễn Tiến Phong.
July 16, 2019

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam Xin Gửi Lời Chào Đến Tất Cả Các Bạn.

Bơi lội dần trở thành môn thể thao không thể thiếu đối với mỗi người dân chúng ta, trong những năm qua đảng và nhà nước ta khuyến khích người dân tham gia tập luyện môn bơi để phòng chống đuối nước, để hưởng ứng phong trào đó, trung tâm dạy bơi của chúng tôi quyết tâm đẩy mạnh và phát triển môn bơi ở TPHCM.

Trong 6 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy bơi kèm riêng tại TPHCM, chúng tôi đã giúp cho hàng nghàn học viên biết bơi, khách hàng giới thiệu khách hàng ngày càng nhiều hơn trước, tạo được lòng tin đối với mọi người là điều tự hào nhất mà chúng tôi có được.

>>>>>>> Xem Thêm Nơi cô thảo công tác: lớp học bơi ở gò vấp.

Kể đến những thành công đó, chúng tôi không thể không nhắc đến những huấn luyện viên của chúng tôi đang âm thầm chiến đấu để đem lại cho mọi người kỹ năng sinh tồn tuyệt vời nhất. Trong những huấn luyện viên đó có Cô Nguyễn Thị Kim Thảo, cô Thảo của chúng tôi được học viên đánh giá là cô giáo rất thân thiện, nhiệt huyết với nghề. Hàng ngày cô phải di chuyển có khi cả 80 km để đi đến nơi hướng dẫn học viên, Chia sẻ những kỹ năng mà cô được học tại trường ĐH TDTT TPHCM đến với mọi người, Cô luôn tâm niệm ” Tôi dạy một học viên biết bơi là tôi đã cứu sống một mạng ngưi” Qúa tuyệt vời phải không các bạn. Qua đó chúng tôi, Trung tâm dạy bơi Việt Nam vô cùng vinh dự khi được cộng tác cùng cô Nguyễn Thị Kim Thảo.

Chúng tôi cũng dành riêng một trang website để giới thiệu rộng rãi đến quý học viên về cô Thảo, cũng như cho mọi người biết đến các bạn có một người thân, một người bạn rất đơn giản nhưng trên cả tuyệt vời.

Thông tin về cô Nguyễn Thị Kim Thảo.

Họ Và Tên: Nguyễn Thị Kim Thảo.

Năm sinh: 05/06/1997.

Nơi sinh: Quảng Nam.

Năm tốt nghiệp: 2019.

Học vị: Cử Nhân Đại Học Thể Dục Thể Thao TPHCM.

Đơn vị công tác: Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Thành tích giảng dạy: Giáo viên xuất sắc tháng 7/2019.

Chúng tôi mời các bạn xem thêm về một số hình ảnh của người em, người bạn, người con của ba mẹ, người học trò của các thầy cô của trường ĐH TDTT TPHCM xuất sắc như thế nào. Đúng như Thạc sĩ Phạm Văn Tuân tuyên bốhọc trò tôi chưa ra trường đã có đơn vị nhận vào làm“.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ