Huấn Luyện Viên: Nguyễn Thành Thắng.

Thầy Trịnh Đình Dương.
July 16, 2019
Thầy Chung Tấn Phong
July 17, 2019

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam Xin Gửi Lời Chào Đến Các Bạn.

Đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi, Trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi là đơn vị chuyên dạy bơi bơi kèm riêng tại TPHCM, Với sứ mệnh hướng dẫn mọi người biết bơi, trung tâm của chúng tôi luôn luôn phấn đấu để ngày càng vững mạnh hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hiện nay trung tâm của chúng tôi có 32 Huấn luyện viên, tất cả huấn luyện viên của chúng tôi đều tốt nghiệp đại học, nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những huấn luyện viên của chúng tôi để bạn cảm thấy yên tâm hơn, không biết huấn luyện viên của bạn có kinh nghiệm giảng dạy gì không? có bằng cấp chuyên môn không.

>>>>>> Bài Viết Xem Thêm: học bơi ở tân bình.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn huấn luyện viên: Nguyễn Thành Thắng của chúng tôi, Thầy thắng công tác trên lĩnh vực dạy bơi kèm riêng tại TPHCM đã 3 năm, Thầy cũng đã giúp cho rất nhiều học viên biết bơi.

Thầy Thắng chia sẻTừ khi ra trường tôi công tác ở Trung Tâm Giáo Dục Thể Chất ACB, đây là môi trường làm việc rất tuyệt vời từ lãnh đạo cho đến các bạn đồng nghiệp đều giúp đỡ nhau, những thời gian sau tôi muốn trải nghiệm môi trường làm việc mới để học hỏi nhiều cái mới, để sau này tôi về quê nhà áp dụng những cái hay từ những trung tâm khác nhau để phổ cập bơi cho quê tôi” Qua những lời chia sẻ trên cho thấy Thầy Nguyễn Thành Thắng rất có trách nhiệm đối với công việc, luôn luôn khát khao học hỏi cống hiến cho xã hội.

Thông tin về Thầy Thắng.

Họ và tên: Nguyễn Thành Thắng.

Sinh ngày: 10/02/1996.

Quê Quán: Đăk lăk.

Năm tốt nghiệp: 2018.

Học vị: cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Đơn vị công tác: Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Thành tích:

  • Giáo viên giỏi tại Trung Tâm Giáo Dục Thể Chất ACB.
  • Huấn luyện viên xuất xắc tháng 04/2019.

Nhữnh hình ảnh Thầy Nguyễn Thành Thắng công tác tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ