Huấn Luyện Viên: Huỳnh Khánh Duy.

ĐH TDTT TPHCM Với Phong Trào Phòng Chống Đuối Nước Của Quốc Gia.
July 12, 2019
Học Bơi Ở Cần Thơ.
July 14, 2019

Sau buổi phát động phong trào toàn dân luyện tập bơi lội của phó thủ tướng Vũ Đức Đam, nhân dân ta với quyết tâm tập bơi và học bơi để không bị đuối nước, tại thành phố Hồ Chí Minh Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam của chúng tôi là đơn vị dạy bơi kèm riêng hoạt động mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, trong 6 năm hoạt động chúng tôi đã đào tạo ra hàng ngàn học viên biết bơi, được khách hàng tin tưởng và giới thiệu mọi người học bơi cùng chúng tôi, sự thành công đó chúng tôi phải cảm ơn những người Thầy tuyệt vời mà chúng tôi may mắn có được, trong đó có Thầy  Huỳnh Khánh Duy.

>>>>>> bài viết xem thêm: học bơi ở gò vấp.

Thầy Huỳnh Khánh Duy được học viên của chúng tôi đánh giá là người Thầy có tâm nhất quả đất, rất hiền hoà và nhiệt tình trong công việc. Trong hơn 3 năm làm việc tại trung tâm, thầy đã cùng chúng tôi giúp cho hàng trăn học viên biết bơi, giúp cho trung tâm dạy bơi Việt Nam dần khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình tại TPHCM.

Để ghi nhận sự đóng góp đó, chúng tôi dành riêng một trang của website để tri ân và giới thiệu rộng rãi đến tất cả mọi người, ở đâu đó Thầy Huỳnh Khánh Duy rất tuyệt vời ở ngay bên cạnh họ.

Thông tin cơ bản về Thầy Huỳnh Khánh Duy.

Họ và tên: Huỳnh Khánh Duy.

Năm sinh: 1994.

Quê Quán: Tây Ninh.

Học vị: cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Năm tốt nghiệp: 2016.

Đơn vị công tác: Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Thành tích đạt được: huấn luyện viên xuất sắc năm 2018.

Những hình ảnh Thầy Huỳnh Khánh Duy công tác tại trung tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ