Huấn Luyện Viên Nguyễn Hương Việt.

Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Quận Tân Bình.
August 12, 2019
Huấn Luyện Viên Nguyễn Xuân Hiệp.
August 14, 2019

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Bơi lội là môn thể thao rất được mọi người ưa thích và được mọi người lựa chọn là môn thể thao tập luyện thường xuyên. Hiện nay môn bơi tại TPHCM được lựa chọn là môn thể thao bắt buộc để đưa vào trường học, bởi vì đây là môn thể thao rất cần thiết cho mọi người và đặc biệt là các em học sinh. Trong thời gian qua ở Việt Nam ta có rất nhiều trường hợp trẻ em bị đuối nước thương tâm, có những trường hợp có ba đến bốn em trong một gia đình bị đuối nước.

Do đó nhận thấy tầm quan trọng của việc học bơi, ba mẹ ở thành phồ Hồ Chí Minh đều đăng kí khoá học bơi cho con em mình. Trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi là đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng tại TPHCM trong 6 năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng trăm nghàn học viên biết bơi khi tham gia khoá học bơi của chúng tôi. Thật tuyệt vời khi chúng tôi được khách hàng tin tưởng và giới thiệu khách hàng rất nhiều. Hiện nay trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi là đơn vị dạy bơi kèm riêng chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Có được sự thành công đó chúng tôi phải cảm ơn đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi, các Thầy Cô đã hoạt động như một chiến binh để trung tâm phát triển như ngày hôm nay, Trong đó có Huấn Luyện Viên Nguyễn Hương Việt, Cô là một trong những huấn luyện viên ưu tú của trung tâm, trong hơn một năm gắn bó cùng chúng tôi cô đã giúp đỡ cho rất nhiều học viên biết bơi và được rất nhiều phụ huynh yêu mến.

>>>>> xem thêm: học bơi quận 7.

Để tri ân những đóng góp của cô Hương Việt chúng tôi dành riêng một phần trnag trọng của website để ghi nhớ những đóng góp của cô dành cho trung tâm dạy bơi Việt Nam.

Những thông tin cụ thể về cô Hương Việt.

Họ Và Tên: Nguyễn Hương Việt.

Sinh Năm: 1997.

Quê Quán: Tiền Giang.

Thành tích: Giáo viên xuất sắc tháng 4/2019.

Đơn vị công tác: Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ