Huấn Luyện Viên: Lê Tấn Đang.

Huấn Luyện Viên: Phạm Thanh Hào.
July 19, 2019
CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CỨU HỘ VIỆT NAM
July 27, 2019

Trong những năm qua bơi lội dần trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam cũng như ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Bơi lội là môn thể thao phát triển toàn diện cơ thể, ai cũng có thể tham gia vào môn thể thao này, tuy nhiên thực trang ở Việt Nam hiện nay tỉ lệ đuối nước ở nước ta cũng rất cao, ước tính mỗi năm ở Việt Nam chúng ta có khoảng 2.000 trẻ em bị đuối nước, đến đầu năm 2019 Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam cũng đã phát động phong trào toàn dân tham gia tập luyện bơi lội để phòng chống đuối nước.

>>>>>> xem thêm: học bơi ở gò vấp.

Để giảm thiểu tai nạn đuối nước có rất nhiều trung tâm dạy bơi được thành lập hướng dẫn mọi người biết bơi, bên cạnh đó cũng có rất nhiều Thầy cô tham gia hướng dẫn các em, trong đó có Thầy Lê Tấn Đang, Thầy Lê Tấn Đang là một người rất tâm huyết với nghề dạy bơi, với mong muốn hướng dẫn các em biết bơi để giảm đi những tại nạn đuối nước thương tâm, Thầy đã cùng các thầy cô đang trực tiếp tham gia lớp huấn luyện, dạy bơi cho mọi người tại hồ bơi của trường đại học tài chính maketting.

Đây là một điều tuyệt vời mà các Thầy Cô thế hệ trẻ hiện nay đang làm, chúng ta cần trân quý những tình cảm, tình yêu với nghề mà Thầy Lê Tấn Đang đã trao đi cho mọi người.

Thông tin cụ thể về đơn vị mà Thầy Đang công tác.

Họ và Tên: Lê Tấn Đang.

Năm sinh: 23/04/1996.

Quê Quán: Phú Yên.

Học vị: cử nhân đại học thể dục thể thao TPHCM.

Đơn Vị Công Tác Hiện Tại: Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam Chi Nhánh Quận 9.

Số Điện Thoại Liên Hệ: 0386535088 Gặp Thầy Đang.

Một Vài Hình ảnh của Thầy Đang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ