Huấn Luyện Viên: Bùi Duy Anh

Huấn Luyện Viên: Nguyễn Đình Duy.
July 11, 2019
Huấn luyện viên: Nguyễn Chí Nhớ
July 11, 2019

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Bơi lội là môn thể thao được yêu thích nhất hiện nay, bơi không chỉ mang lại sức khoẻ tuyệt vời mà còn đem lại cho chúng ta kỹ năng sống sót cơ bản nhất nếu chúng ta tập luyện thường xuyên để bơi trở thành kỹ năng kỹ xảo.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam đã được hình thành và phát triển trong 6 năm qua. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dạy bơi kèm riêng chất lượng ở TPHCM, Cần Thơ, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng. Trong 6 năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn học viên biết bơi, chúng tôi luôn tự hào là trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất TPHCM, Cùng với sự thành công đó chúng tôi được sự hỗ trợ từ nhiều phía, về khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, Về đội ngũ Huấn Luyện Viên, chúng tôi có được những người Thầy rất tuyệt vời, tận tâm và chuyên nghiêp. Trong đó có Thầy Bùi Duy Anh, Chúng tôi rất tự hào vì được hợp tác cũng Thầy Bùi Duy Anh trong suốt 3 năm làm việc.

>>>>>> xem thêm địa điểm Thầy Duy Anh đang công tác : học bơi ở gò vấp.

Thầy Bùi Duy Anh đã gắn bó với chúng tôi trong suốt ba năm qua, Thầy đã giúp cho hàng trăm học viên biết bơi, và bơi một cách thành thạo nhất, những việc đơn giản như vậy giúp cho khách hàng chúng tôi hài lòng hơn và trung tâm dần lớn mạnh hơn, Chúng tôi dành riêng một trang riêng của website để tri ân Thầy Bùi Duy Anh.

Huấn Luyện Viên Bùi Duy Anh.

Họ và Tên: Bùi Duy Anh.

Năm Sinh: 04/09/1995.

Quê Quán: Bình Thuận.

Học Vị: Cử Nhân Đại Học Thể Dục Thể Thao TPHCM.

Năm tốt nghiệp: 2016.

Đơn Vị công Tác: Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Thành tích: huấn luyện viên xuất sắc năm 2018.

Chúng tôi mời bạn cùng xem một số hình ảnh của Thầy Bùi Duy Anh.

học bơi cáp tốc quận gò vấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ