Học bơi trường Ams.

Học bơi ở Bắc Ninh
December 18, 2019
Học Bơi ở Bảo Sơn.
December 19, 2019

Khóa học bơi trường Ams an toàn, hiệu quả

Bơi lội là môn thể thao rèn luyện được sức bền cũng như tăng chiều cao một cách rất hiệu quả. Đối với những người sinh sống và học tập quanh khu vực trường Amsterdam – Hà Nội thì hiện nay đã có một khóa học bơi trường Ams riêng để giúp các em học sinh có thể tập luyện một cách tốt nhất. 

Thông tin khoá học bơi ở trường Ams

  • Lớp học bơi 1 kèm 1. Chúng tôi cam kết trong thời gian bạn học chúng tôi không nhận thêm bất kỳ học viên nào.
  • Chúng tôi cam kết bạn biết bơi 100% sau khoá học.
  • Bạn được chọn bất kể thời gian nào bạn muốn.
  • Bạn được chọn huấn luyện viên nam và nữ khi tham gia lớp học bơi.
  • Bạn được học thử buổi đầu tiên trước khi tham gia khoá học.

Nội dung khóa học bơi trường Ams của Dạy Bơi Việt Nam

Đến với khóa học bơi tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, bạn sẽ được trải nghiệm lớp học bơi vô cùng đa dạng từ bơi tự do đến bơi sải, bơi bướm, bơi ếch, bơi chó,… Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được dạy những kỹ năng bơi từ cơ bản đến nâng cao, tất cả đều là những kỹ năng cần thiết trong bơi lội cũng như sinh tồn trong trường hợp gặp rủi ro dưới nước. 

Tại Dạy Bơi Việt Nam, chúng tôi đào tạo dạy bơi cho tất cả các học viên ở mọi lứa tuổi bao gồm: lớp dạy bơi cho trẻ dưới 4 tuổi, lớp dạy bơi cho trẻ trên 4 tuổi và lớp dạy bơi cho người lớn. Do đó dù ở bất cứ lứa tuổi nào thì việc học bơi đều sẽ không còn là nỗi ác mộng mà trở nên cực kỳ dễ dàng nhờ vào sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của các giảng viên giảng dạy. 

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại bể bơi của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam cũng rất hiện đại và chất lượng. Mọi yêu cầu tiêu chuẩn đều được đáp ứng một cách tốt nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. 

Nội dung khóa học bơi tại trường Ams của Dạy Bơi Việt Nam

Chi phí khóa học bơi trường Ams tại Dạy Bơi Việt Nam

Chi phí chắc chắn là điều mà nhiều người quan tâm nhất khi đăng ký bất cứ lớp học bơi nào. Tại Dạy Bơi Việt Nam, chúng tôi cam kết đưa ra một mức chi phí phù hợp nhất, tốt nhất cho từng lớp bơi, lứa tuổi riêng.

Cụ thể, chi phí dành cho lớp bơi trẻ em từ 6 tháng đến dưới 5 tuổi là 2.500.000 đồng

Lớp bơi trẻ em từ 5 tuổi đến 17 tuổi là 3.000.000 đồng.

Chi phí dành cho lớp bơi người lớn là 2.500.000 đồng. 

Đồng thời, Dạy Bơi Việt Nam cũng đưa ra những mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho học viên đăng ký.

Cụ thể khi bạn đăng ký cho 2 người, bạn sẽ được giảm 10% học phí, con số này tiếp tục tăng lên 15% nếu đăng ký cho 3 người và có thể lên đến 20% nếu đăng ký cho 4 người.

Chi phí khóa học bơi tại trường Ams tại Dạy Bơi Việt Nam

Với những thông tin cùng ưu đãi trên đây thì chắc chắn khóa học bơi tại trường THPT chuyên Hà Nội –  Amsterdam chính là khóa học mà mọi người đang tìm kiếm rồi. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay hôm nay? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ