Học Bơi Trẻ Em Quận Phú Nhuận

Học Bơi Trẻ Em Quận Gò Vấp
May 2, 2019
Học Bơi Trẻ Em Quận Tân Bình
May 2, 2019

Học Bơi Trẻ Em Quận Phú Nhuận

Địa chỉ lớp học bơi cho trẻ em ở quận phú nhuận:

Bạn không biết nên cho con mình tham gia lớp học bơi cho trẻ em ở đâu quận phú nhuận chất lượng, uy tín, tham khảo bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn nhưng trước tiên bạn cũng nên biết những lợi ích khi con bạn tham gia khoá học bơi cho trẻ em.

Lợi ích khi trẻ tham gia lớp học bơi trẻ em tại quận phú nhuận:

Không đơn thuần mà bơi lội trở nên phổ biến ở Việt Nam và được trường học đưa vào thành môn học chính thức cho học sinh, việc tham gia lớp học bơi cho trẻ em có rất nhiều lợi ích đặc biệt, bơi lội giúp con phát triển toàn diện về thể chất và cả trí lực. Những lớp dạy bơi cho trẻ em còn là động lực để ba mẹ tham gia khoá học bơi cùng con.

Khoá học bơi cũng giúp cho trẻ tăng sự nhịp nhàng linh hoạt và nhạy bén hơn

Lớp học bơi giúp cho trẻ tự tin hơn, năng động hơn.

Học bơi cũng giúp cho trẻ tập trung và kiên nhẫn hơn.

lớp học bơi cho trẻ em ở quận phú nhuận

Tại sao bạn nên chọn trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi:

Để giúp trẻ có được kỹ năng sinh tồn và biết bơi nhanh nhất thì phụ huynh đừng bỏ qua lớp học bơi cho trẻ em tại quận phú nhuận của chúng tôi. Một chương trình mà chúng tôi đã thiết lập ra nhằm tối ưu và phù hợp nhất đối với trẻ em ở Việt Nam.

Lớp học bơi cho trẻ em ở quận phú nhuận của trung tâm dạy bơi việt nam chúng tôi còn giúp cho trẻ phát huy hết tố chất cũng như năng khiếu trong bơi lội của bé, giúp bé nhạy bén hơn trong việc học tập.

Tại trung tâm dạy bơi Việt Nam đa phần giáo viên hướng dẫn trẻ là những ngừoi có chuyên môn và trình độ, tốt nghiệp từ trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TP.HCM. Giáo viên luôn hướng dẫn, chỉ dạy cho trẻ một cách nhẹ nhàng, gần gũi để giúp trẻ phát huy được khả năng của mình.

lớp học bơi cho trẻ em quận phú nhuận

Địa điểm tham gia khoá học bơi cho trẻ em tại quận phú nhuận của chúng tôi:

Lớp học bơi cho trẻ em tại hồ bơi Chi Lăng địa chỉ tại số 19 lam sơn, quận phú nhuận, hoạt động từ 06h đến 19h từ thứ hai đến chủ nhật, giá vé 25/lượt.

Lớp học bơi cho trẻ em tại hồ bơi Rạch Miễu địa chỉ tại số 01 hoa phượng, quận phú nhuận, hoạt động từ 06h đến 19h30 từ thứ hai đến chủ nhật, giá vé 25k/lượt.

Lớp học bơi cho trẻ em tại hồ bơi Quân Khu 7 địa chỉ tại số 202B hoàng văn thụ, quận phú nhuận, hoạt động từ 06h đến 20h từ thứ hai đến chủ nhật, giá vé 25k/lượt.

Lớp học bơi cho trẻ em quận phú nhuận

Học phí:

đối với trẻ em dưới 5 tuổi là 2.500.000đ/khoá/12 buổi, đối với trẻ từ trên 5 tuổi đến 17 tuổi là 3.000.000đ/khoá/12 buổi và ngừoi lớn là 2.500.000đ/khoá/12 buổi.

Video tham khảo:

Khóa học bơi cho trẻ em tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Khóa học bơi cho người lớn tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Dạy Bơi cho trẻ sơ sinh tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Khóa học bơi cho người nước ngoài tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Bài viết tham khảo: học bơi cho trẻ em tại quận tân bình.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ dạy bơi cho trẻ em tại quận phú nhuận của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ