Học bơi tại trường 10 – 10

Học Bơi Ở Quy Nhơn
December 20, 2019
Học bơi ở quận Hoàng Mai
December 21, 2019

Học bơi tại trường 10 – 10, địa chỉ tin cậy dạy bơi cho trẻ em 

Học bơi tại trường 10 – 10 là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn đăng ký học cho con. Với đội ngũ giáo viên dạy môn giàu kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ giúp con bạn say mê với môn bơi hơn và có thể phát triển tốt khả năng bơi lội của bản thân.

Giới thiệu về môn học bơi trường 10 – 10

Trường 10 – 10 hay còn được biết đến với tên gọi khác là trường thể thao thiếu niên 10 – 10. Đây được coi là coi nôi phát hiện, tuyển chọn, đào tạo vận động viên cũng như cung cấp hạt nhân cho phong trào cơ sở. 

Trường 10 – 10 chuyên đào tạo, dạy bơi với trẻ em từ 8 tuổi trở lên.

Không những thế, đội ngũ giáo viên của trường hầu hết đều là các huấn luận viên, vận động viên thi đấu chuyên nghiệp tốt nghiệp tại trường đại học thể dục thể thao Từ Sơn. Nên học đều có kinh nghiệm chuyên môn để có thể đưa ra những giáo trình học bơi bài bản. 

Đặc biệt, bạn không thể không nhắc đến cô Đinh Lệ Thủy – giáo viên dạy bơi kỳ cựu, đã có hơn 30 năm gắn bó, đào tạo hàng nghìn học trò. Trước đây, trường 10 – 10 tập trung dạy bơi cho trẻ từ 8 tuổi trở lên, nhưng hiện nay cũng đã có những lớp dạy bơi cho lứa tuổi mẫu giáo. 

Đặc biệt, trong thời gian tới, thì nhà trường cũng sẽ tiến hành nâng cấp, sử dụng công nghệ nâng đáy bể của Nhật Bản. Đồng thời, cũng có giáo trình dạy bơi riêng, chỉ 20 bạn/ 1 lớp. Từ đó, các thầy cô sẽ có thể nắm sát được tình hình của từng bạn học sinh và có những thay đổi phù hợp với từng bạn.

Thông tin khóa học bơi tại trường 10 – 10

Bể bơi trong nhà của trường 10 – 10.

Hiện nay, trường 10 – 10 chỉ có một bể bơi duy nhất và được chia ra từng lớp học riêng theo từng độ tuổi thích hợp. Bể bơi của trường được thiết kế trong nhà, nên bố mẹ không cần quá lo lắng con sẽ bị cảm, ốm khi phải dành từ 1 đến 2 tiếng mỗi ngày học bơi ngoài trời. Đặc biệt, nước trong bể lúc nào cũng sạch sẽ, không bị bụi bẩn rơi xuống hồ. 

Hình thức học bơi tại trường cũng khá linh hoạt, bạn có thể chọn các chương trình học bơi từ cơ bản đến nâng cao với nhiều kỹ thuật bơi khác nhau như: nắm được kỹ thuật bơi, học bơi ếch, bơi sải, bơi bướm,… Ngoài ra, giá học bơi tại trường khá phải chăng với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Lứa tuổi 4 đến 10 tuổi học 3 buổi một tuần, thời gian học trong một giờ có mức giá là 2.500.000 đồng/tháng.
  • Từ 10 tuổi trở lên học 3 buổi một tuần, thời gian học trong một giờ có mức giá là 2.500.000 đồng/tháng.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích về học bơi tại trường 10 – 10. Hãy nhanh chóng đăng ký các khóa học bơi cho con tại trường 10 – 10 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ