Học bơi tại Ranibow Văn Quán

Học Bơi Ở Hải Phòng
December 27, 2019
Học bơi cho người lớn ở Đà Nẵng
December 27, 2019

Khóa học bơi ở Ranibow Văn Quán dành cho người mới bắt đầu

Hiện nay, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam cung cấp khóa học bơi ở Ranibow Văn Quán dành riêng cho tất cả các đối tượng lần đầu làm quen với môn bơi lội. Trung tâm cam kết, học viên sau khi học xong khóa học này sẽ bơi tốt hơn, thành thạo và đúng kỹ thuật bơi hơn.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học bơi TPHCM

Nội dung được học khi tham gia khóa học bơi tại Ranibow Văn Quán

Dạy Bơi Việt Nam đưa ra nhiều kiến thức, kỹ năng bơi lội trong khóa học.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo dạy bơi cho người mới bắt đầu của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. Bạn không những biết bơi mà còn nắm được khá nhiều kiến thức cũng như kỹ năng bơi lội như:

Học được những kỹ năng bơi lội cơ bản

Học bơi tại Ranibow Văn Quán, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên thuộc Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam hướng dẫn những kỹ thuật bơi cơ bản như: cách lấy hơi, các đứng nước hay thả nổi,… Với những kỹ thuật này, sẽ giúp bạn có thể bơi nhanh, chuẩn hơn và có thể khắc phục tốt được nhiều sự cố có thể xảy ra trong quá trình bơi.

Được hướng dẫn cách bơi ếch

Với những ai chưa biết bơi thì bơi ếch chính là sự lựa chọn hàng đầu. Và đây cũng được coi là nội dung chính của khóa học cơ bản tại Ranibow Văn Quán. Trong quá trình học, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn từng động tác dưới nước, tay sẽ rẽ nước, còn hai chân sẽ dùng lực để đẩy người về phía trước. Đồng thời, cũng được hướng dẫn cách bơi ếch làm sao dễ học và ít mất sức nhất.

Được học thêm những kỹ năng an toàn dưới nước

Thường những ai tự học bơi sẽ không nắm được hết những kỹ năng an toàn khi dưới nước. Vì vậy, học bơi ở Ranibow Văn Quán của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đã đưa thêm kỹ năng này vào trong khóa học. Bạn sẽ được hướng dẫn cách ứng phó khi rơi vào vùng nước sâu, khi đang bơi bị chuột rút hay cách xử lý an toàn, khoa học khi cứu người bị đuối nước,…

Bạn sẽ được giáo viên dạy bơi theo sát và chỉnh sửa động tác bơi đúng kỹ thuật.

Học phí khoá học bơi ở Ranibow:

Trẻ em dưới 4 tuổi: 2.500.000 vnđ/khoá.

Trẻ em từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 vnđ/khoá.

Người lớn: 2.500.000 vnđ/khoá.

Quý khách lưu ý học phí chưa bao gồm tiền vé vào bơi cho học viên và huấn luyện viên.

Thời gian hoàn thành khóa học bơi ở Ranibow Văn Quán là bao lâu?

Hiện nay, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam liên tục mở các lớp học bơi dành cho người mới bắt đầu tập bơi ở Ranibow Văn Quán. Hiện nay, số lượng giáo viên dạy bơi tại trung tâm khá đông đảo, khi có đủ số lượng học viên đăng ký là có thể học bơi luôn. Đặc biệt, số lượng học viên cho mỗi lớp học không quá nhiều, nên bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng quá tải hay phải chờ đợi lâu để đăng ký học.

Không những thế, hiện nay trung tâm còn áp dụng hình thức học bơi riêng. Trong cả quá trình bơi sẽ được giáo viên luôn theo sát và hướng dẫn bơi theo phương pháp riêng hợp lý nhất. Với tiến trình dạy bơi như vậy, thì chỉ sau 7 đến 10 buổi là bạn đã có thể bơi thành thạo được. Thời gian hoàn thành một khóa học bơi thông thường là 1 tháng, với 3 buổi học/ 1 tuần. 

Sau 7 đến 10 ngày là bạn đã có thể bơi thành thạo được.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên bạn đã có cho mình thêm những thông tin hữu ích về khóa học bơi tại Ranibow Văn Quán của Dạy Bơi Việt Nam. Nếu như bạn chưa biết bơi, lần đầu tiếp xúc với môn học này nhưng vẫn chưa biết tìm địa chỉ học bơi ở đâu uy tín, chất lượng. Vậy thì hãy đăng ký cho mình ngay một khóa học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ