Học Bơi Quận 9

Học Bơi Quận 8 – Hotline: 0934 027 123
November 10, 2018
Học Bơi Quận 10
November 10, 2018

học bơi quận 9

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam – Khoá học bơi ở quận 9

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm dịch vụ dạy bơi ở quận 9 của chúng tôi. Được thành lập từ năm 2009 chúng tôi là đơn vị chuyên dạy bơi uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong 11 năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng trăm nghàn học viên trên cả nước biết bơi. Đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm 100% đều đã tốt nghiệp đại học thể dục thể thao chuyên nghành bơi lội. Các bạn đang tìm hiểu khoá học bơi cho con bạn và cho chính bản thân bạn, hiện nay chúng tôi đang cung cấp các gói dạy bơi kèm riêng cực kỳ chất lượng tại quận 9 TPHCM.

Tại sao bạn nên tham gia lớp học bơi tại quận 9 của chúng tôi?

Chúng tôi cam kết bạn sẽ biết bơi trong khoá học. Bạn được chọn thời gian phù hợp với mình. Bạn được chọn huấn luyện viên nam và nữ tuỳ theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ gửi CV huấn luyện của chúng tôi để bạn lựa chọn. Bạn được đề nghị đổi giáo viên nếu bạn thấy không hài lòng. Bạn được đề nghị hoàn lại học phí nếu sau khoá học bạn không thể tự bơi được. Và đặc biệt hơn, trong khoá học của chúng tôi bạn sẽ được trang bị về kiến thức an toàn dưới nước, bởi vì biết bơi thôi chưa đủ, bạn còn phải biết bơi như thế nào là an toàn, xử lý tình huống xấu khi đi bơi, bị bạn bơi cùng túm kéo sẽ xử lý như thế nào, chúng tôi biết bạn cũng cần vấn đề này.

Học Phí khoá học bơi ở quận 9:

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam hiện nay đang có từng mức học phí cụ thể như sau để các bạn cùng nắm rõ.

 1. Đối với trẻ em dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi. ( Quý khách lưu ý, ở độ tuổi này chúng tôi không cam kết biết bơi ngay trong 12 buổi, tuỳ vào khả năng của mỗi bé, bé nào có tố chất tốt, không sợ nước sẽ biết bơi ngay trong khoá học đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi chỉ cam kết biết bơi cho bé khi bạn đăng kí 2 khoá liên tục và học đúng lộ trình 1 tuần 3 buổi học).
 2. Đối với trẻ em từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 vnđ/12 buổi. ( chúng tôi cam kết biết bơi ngay trong khoá học).
 3. Đối với học viên từ 18 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi. ( chúng tôi cam kết bạn sẽ bơi được bơi ếch, đứng nước và bơi ngửa ).

LƯU Ý: học phí chưa bao gồm vé vào hồ cho học viên và huấn luyện viên khi vào hồ bơi. Giá vé vào hồ bơi là bao nhiêu? giá vé sẽ phụ thuộc vào từng hồ bơi sẽ có từng mức giá vé khác nhau.

Địa Điểm khoá học bơi ở Quận 9:

Hiện nay ở quận 9 chúng tôi có 3 hồ bơi trực thuộc của chúng tôi, ngoài ra quận 9 cũng có những hồ bơi ở chung cư hay khu biệt thự nhà bạn có hồ bơi, bạn yêu cầu chúng tôi đến nhà bạn và hướng dẫn bạn tại nhà, chúng tôi sẽ cử huấn luyện viên đến hướng dẫn theo yêu cầu của bạn.

Học bơi Trung tâm thể thao quận 9:

 1. địa chỉ hồ bơi: đường Lê văn việt, Quận 9, TPHCM.
 2. giá vé vào hồ bơi: 25.000 vnđ/lần bơi.
 3. giờ mở cửa: 5h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.
Học BƠi Quận 9 - Hồ Bơi Trung Tâm Thể Thao Quận 9

Học BƠi Quận 9 – Hồ Bơi Trung Tâm Thể Thao Quận 9

Học bơi ở hồ bơi ánh viên:

 1. địa chỉ hồ bơi: nằm trong chu cư gia hoà, đường đỗ xuân hợp, Quận 9, TPHCM.
 2. giá vé vào hồ bơi: 50.000 vnđ/lần bơi.
 3. giờ mở cửa: 5h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.
HỌc Bơi Quận 9 - Hồ Bơi Ánh Viên

HỌc Bơi Quận 9 – Hồ Bơi Ánh Viên

Học bơi ở hồ bơi CBR:

 1. địa chỉ hồ bơi: 191 đường tam đa, Quận 9, TPHCM.
 2. giá vé vào hồ bơi: 50.000 vnđ/lần bơi.
 3. giờ mở cửa: 5h30 sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.
Học Bơi Quận 9 - Hồ Bơi CBR

Học Bơi Quận 9 – Hồ Bơi CBR

Thời Lượng Buổi Học: mỗi khoá học 12 buổi, mỗi buổi học 60 phút.

>>>> xem thêm: Top 3 Hồ Bơi Sạch Nhất Quận 9.

học bơi ở quận 9

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ: 0934 027 123

Bài viết xem thêm:  học bơi ở quận 10.

Bạn nên biết 3 bệnh khi đi bơi sẽ thường gặp:

Khi đi bơi thường xuyên sẽ thường xuyên mắc những bệnh sau:

1 Tiêu chảy: Nguyên nhân là do các vi khuẩn kháng clo, bảo trì cẩu thả và những thói quen không lành mạnh như ( không tắm trước và sau khi bơi, tiểu trong hồ). Các nguy cơ này thường gặp ở hồ bơi công cộng.

2 Ngứa: Ở một số hồ bơi có loài kí sinh trùng gây ra tình trạng ngứa ngoài da. Các triệu chứng bắt đầu khoảng sau 48h tiếp xúc với nước hồ và có thể kéo dài đến 7 ngày. Ban đầu trên da xuất hiện những chấm màu đỏ, thường xuyên biến mất sau vài ngày nhưng nếu tình trạng kéo dài phải đi đến trung tâm y tế.

3 Nhiễm trùng tai: Đôi lúc, bơi là nguyên nhân gây nhiễm trùng tai. Trong trường hợp này, bạn không được đi bơi cho đến khi hết nhiễm trùng, để ngăn ngừa nhiễm trùng tai, trung tâm dạy bơi Việt Nam khuyên bạn sau khi tham gia khoá học bơi tại quận 9 nên vệ sinh vành tai bằng dung dịch 50% nước sạch và 50% nước cất. Không nên đẩy bông vào lau sâu trong tai. Trong quá trình học bơi bạn cũng cần chú ý giữ vệ sinh nước dưới hồ bơi.

Những hình ảnh học viên tham gia khoá học bơi ở Quận 9:

học bơi ở quận 9

học bơi ở quận 9

học bơi ở quận 9

học bơi ở quận 9

Bạn nên xem video này rất có ích cho bạn tỏng buổi học đầu tiên: https://www.youtube.com/watch?v=AXtCVyDIpjU&feature=youtu.be

THẬT TUYỆT VỜI KHI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN.

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở quận 9

Muốn con bạn biết bơi giỏi hãy đến lớp dạy bơi trẻ em ở quận 9 của chúng tôi để được học giáo viên dạy bơi giỏi nhất tại thành phố Hồ Chí Minh Lớp dạy bơi cho trẻ em ở quận 9 có lợi ích gì.? Đã là cha mẹ chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho những “thiên thần nhỏ” của mình. Việc học bơi giúp con phát triển về mặt thể chất là việc vô cùng quan trọng đối với trẻ em. Lớp dạy bơi cho trẻ em giúp bé hình thành kỹ năng xã hội. Khi tham gia những lớp dạy bơi cho trẻ em, trẻ em cần giao tiếp với mọi ngừoi trong quá trình học bơi cũng như việc trao đổi trực tiếp với giáo viên, lâu dần giúp bé hình thành kỹ năng giao tiếp làm việc, từ đó trẻ sẽ có những kiến thức nhất định trong việc giao tiếp với mọi ngừoi xung quanh. Khi ở những môi trường khác bé sẽ thích nghi nhanh hơn, không bị lạ lẫm hay rụt rè. Lớp dạy bơi cho trẻ em tại quận 9 giúp trẻ giảm căng thẳng mệt mỏi. Dù ngừoi lớn hay trẻ nhỏ đều gặp phải tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Các bậc phụ huynh đừng nghĩ rằng ngừoi lớn mới căng thẳng, mệt mỏi mà ngay cả trẻ em cũng gặp phải vấn đề này. Nhưng chúng lại không thổ lộ chúng ra bên ngoài, và việc đưa con bạn đến trung tâm DẠY BƠI VIỆT NAM tham gia khoá học bơi cho trẻ em tại quận 9 để giải toả căng thẳng sau những giờ học và cho con một môi trường sinh hoạt lành mạnh. Trước những lợi ích từ lớp dạy bơi cho trẻ em của trung tâm DẠY BƠI VIỆT NAM mang lại cho các con thì chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng nên cân nhắc cho con tham gia lớp học bơi cho trẻ em tại quận 9 của chúng tôi. Cha mẹ cần chuẩn bị gì cho con khi đi bơi.? Ba mẹ chỉ cần chuẩn bị cho bé một bộ đồ bơi và một cái kính bơi là đủ, dụng cụ tập luyện đã có chúng tôi chuẩn bị cho bé nhà bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ