Học Bơi Quận 7

Học Bơi Quận 6
November 8, 2018
Học Bơi Quận 8 – Hotline: 0934 027 123
November 10, 2018

Khách hàng đánh giá về khoá học bơi ở quận 7 chúng tôi như thế nào?

hoc-boi-quan-7

Đơn vị của chúng tôi được báo trí đánh giá như thế nào?

Mời bạn tham khảo chương trình khoá học bơi ở quận 7 của chúng tôi.

 • Lớp học bơi ở quận 7 cực kỳ chất lượng với 1 huấn luyện viên và 1 học viên.
 • Bạn được quyền đổi huấn luyện viên nếu bạn cảm thấy không hài lòng về thái độ phục vụ của chúng tôi.
 • Huấn luyện viên của chúng tôi sẽ xuống nước cùng học viên trong tất cả các buổi học mà bạn tham dự.
 • Và tuyệt vời hơn, khách hàng của chúng tôi sẽ được chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ tuỳ theo nhu cầu của bạn khi tham gia khoá học bơi tại quận 7.
 • Tất cả các học viên đều biết bơi 100% sau khoá học 12 buổi.
 • Được hoàn lại 100% học phí nếu sau khoá học học viên không biết bơi.
 • Được học thử một buổi đầu tiên miễn phí để trải nghiệm dịch vụ dạy bơi kèm riêng của chúng tôi.
 • Ngoài ra học bơi còn giúp trẻ phát huy các môn thể thao năng khiếu của mình: cho trẻ học bơi ngay từ nhỏ phụ huynh sẽ dễ dàng phát hiện được năng khiếu và sở thích của trẻ, từ đó có thể chọn ra môn thể thao giải trí lành mạnh cho bé. Trẻ biết bơi sẽ tự tin hơn: những trẻ biết bơi thường hay đi giao lưu bơi lội cùng bạn bè và chia sẻ sở thích của mình giúp trẻ hoà đồng hơn.

Học Phí Khoá Học Bơi Ở Quận 7:

Học phí khoá học bơi sẽ được chúng tôi chia ra thành nhiều hạng mục khác nhau cụ thể như:

 • Đối với trẻ em dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi.
 • Đối với trẻ em từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 vnđ/12 buổi.
 • Đối với người lớn từ 18 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi.

Quý hàng hàng của chúng tôi lưu ý: học phí chưa bao gồm tiền vé đi bơi cho bạn và cho thầy giáo, nếu nhà bạn đã có hồ bơi chúng tôi sẽ di chuyển đến nhà bạn để hướng dẫn.

👉 Lưu ý: quý khách hàng lưu ý học phí chưa bao gồm vé vào hồ cho học viên và huấn luyện viên trong suốt quá trình tham gia học bơi.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Top 10 Hồ Bơi Sạch Quận 7

 Bạn sẽ học và tiếp thu được gì trong khoá học bơi tại quận 7 của chúng tôi:

▶️ Đối với trẻ em từ dưới 7 tuổi sẽ học được kỹ thuật bơi ếch và đứng nước, vì khả năng của các bé chỉ học được bao nhiêu đó trong 12 buổi, và đặc biệt hơn bé cũng sẽ biết được khi đến hồ bơi ở quận 7 TpHCM, chỗ nào sẽ an toàn, chỗ nào sẽ nguy hiểm, khi đi bơi một mình bị đuối nước bé sẽ xử lý như thế nào. ( đây gọi là kỹ năng an toàn khi đi bơi ).

▶️ Đối với người lớn: chắc chắn bạn sẽ học được kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật đứng nước, kỹ thuật bơi ngửa, nếu còn thời gian chúng tôi sẽ hướng dẫ bạn học kỹ thuật bơi sải. ( trong khoá học 12 buổi của chúng tôi bạn học nhanh bạn sẽ học được 4 kiểu bơi, thông thường người lớn khi tham gia khoá học của chúng tôi sẽ học được 3 kiểu bơi).

▶️ Khi bạn cực kỳ nhát nước bạn nên tham gia khoá học bơi của chúng tôi. Và bạn cũng nên đăng kí học thử xem khoá học có phù hợp với mình hay không.

Lớp Học Bơi Ở Quận 7 TPHCM 100% Biết Bơi.

▶️ Chào mừng bạn đã đến trung tâm Dạy Bơi Việt Nam của chúng tôi.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng tại sài gòn, được thành lập từ năm 2010 đến năm 2020 chúng tôi đã giúp cho hàng trăm nghìn học viên biết bơi, trong số đó cũng có vận động viên đội tuyển Việt Nam đã trải qua khoá học bơi cơ bản của chúng tôi từ khi chưa biết bơi.

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các khoá học bơi ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Biên Hoà, Bình Dương, TPHCM, Cần Thơ.

Ngay tại quận 7 chúng tôi cũng thường xuyên mở ra các khoá học bơi kèm riêng để phục vụ các bạn.

Các khoá học bơi ở quận 7 của chúng tôi bao gồm:

 • Khoá học bơi cho trẻ em.
 • Khoá học bơi cho người lớn.
 • Khoá học bơi cấp tốc.
 • Khoá học bơi dành cho nữ muốn học huấn luyện viên nữ.
 • khoá học bơi theo thời gian bạn yêu cầu.
 • Khoá huấn luyện vận động viên thi đấu các giải thể thao từ phong trào đến thể thao thành tích cao.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 7 TPHCM.

Bạn đã biết bơi chưa? Bạn đang muốn đăng kí khoá học bơi ở quận 7. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn hồ bơi ở quận 7 TpHCM dạy bơi?

 Lợi ích của việc học bơi và biết bơi

Vì sao nên cho con bạn và chính bản thân bạn đi học bơi.? Lợi ích của việc đi bơi.? Học bơi sẽ giúp cho trẻ và bạn như thế nào.? Tầm quan trọng của bơi lội đối với sự phát triển về thể chất cho trẻ em ra sao?… Những câu hỏi luôn được mọi người chú ý và quan tâm, và đây là những lý do bạn nên cho con mình tham gia lớp học bơi ở quận 7.

Việc tham gia học bơi để có kỹ năng sinh tồn, để trẻ và bạn có được kỹ năng tự cứu mình: thật vậy, sau khi tham gia khoá lớp dạy bơi ở quận 7, ba mẹ phần nào sẽ an tâm hơn rất nhiều khi trẻ đi bơi. Ngày nay trẻ con rất thông minh, chúng có thể suy nghĩ ra mọi cách để cùng chúng bạn trốn gia đình đi chơi, việc đi bơi còn giúp cho con trẻ tránh được những loại hình giải trí không được ba mẹ cho phép như chơi game,… Những lợi ích của việc đi bơi và biết bơi:

 • Bạn có được kỹ năng sinh tồn ngay sau khi tham gia khoá học bơi của chúng tôi.
 • Nếu bạn cho con bạn học bơi, bé sẽ biết bơi ngay trong khoá học, bạn không còn phải bận tâm bé sẽ bị đuối nước, bạn thoải mái hơn trong việc lúc nào cũng phải chăm chăm nhìn chúng mỗi khi cả gia đình bạn đi bơi.
 • Việc đi bơi sẽ làm cho bạn có một sức khoẻ tuyệt vời nhất.
 • Giúp cho bạn ngăn ngừa các bệnh về xương khớp khi về già.
 • Giúp cho hệ tim mạch hệ hô hấp của bạn tốt hơn.
 • Giúp cho bạn luôn có năng lượng tích cực, làm việc hiệu qủa hơn.
 • Bởi vì bơi lội là một kỹ năng sinh tồn rất cần thiết và phải được trang bị ở mỗi các nhân của chúng ta.
 • Học bơi giúp cho bạn có một sức khoẻ tuyệt vời, giúp bạn đẩy xa được những cơn đau bệnh về xương khớp.
 • Học bơi giúp gia đình bạn ngày càng gắn kết hơn, bởi vì đi bơi bạn có thể chia sẻ cho người thân của mình về nhiều thứ trong lúc bạn đang vui, bạn đang thư giãn.
 • Và còn vô vàn điều tuyệt vời nữa chỉ khi đăng kí bạn mới có được.

⭐ Những Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Tham Gia lớp Học Bơi ở quận 7:

 • Nếu Bạn có vấn đề về tim mạch, bị bệnh tim lâu năm bạn không nên đi bơi, bởi vì đi bơi đôi khi bạn tập các kỹ năng thở nước sẽ làm bạn không kiểm soát được cơ thể rất nguy hiểm. Nếu muốn đi bơi bạn nên tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ trước khi tập luyện.
 • Hầu hết ở tất cả các hồ bơi đều bắt buộc mặc đồ bơi, nên khi tham gia khoá học bơi ở quận 7 bạn nên chuẩn bị cho mình trang phục đồ bơi để bạn tham gia lớp học một cách thuận tiện hơn.( nếu có điều kiện bạn có thể mua thêm một số bộ đồ bơi giữ nhiệt chống lạnh, giá dành cho người lớn khoảng 1tr8/bộ, dành cho trẻ em khảng 800 – 1tr, bạn có thể tham khoả thêm trên lazada về mẫu mã kích cỡ ).
 • Để tránh tình trạng mắt bạn bị tổn thương bạn nên chuẩn bị cho riêng mình loại nào cũng được, một kính bơi thật tốt, giáo viên chúng tôi thường sử dụng kính bơi thương hiệu TYR, hơi đắt một chúc nhưng sử dụng thì rất tuyệt vời ( có giá khoảng 800k ), nếu bạn bị cận muốn tìm kính cận thì có thể qua quận 5, ngay góc đường Nguyễn Trãi và Tản đà có bán.

⭐ Thông Tin Địa Điểm Khoá Học Bơi Ở Quận 7 TP.HCM mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn:

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn những địa điểm học bơi  trực thuộc của chúng tôi để bạn lựa chọn khi tham gia khoá học tại quận 7, ngoài ra ở quận 7 cũng có rất nhiều chung cư có hồ bơi, nếu như nhà bạn đã có hồ bơi, bạn mong muốn huấn luyện viên lại nhà hướng dẫn bạn, chúng tôi sẽ cử huấn luyện viên đến để hướng dẫn bạn học bơi tại nhà của bạn.

Danh Sách địa điểm học bơi ở Quận 7 TPHCM

Lớp học bơi ở Hồ Bơi Khu Chế Xuất Tân Thuận Quận 7

hoc-boi-quan-7

lớp học bơi quận 7

Lớp học bơi quận 7 tại hồ bơi khu chế xuất tân thuận rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về hồ bơi khu chế xuất tân thuận để bạn nắm rõ hơn về chất lượng hồ bơi cũng như vị trí địa lý có phù hợp với việc di chuyển của bạn hay không.

Địa chỉ hồ bơi khu chế xuất tân thuận Q7: Hồ bơi nằm ở tầng 4 của chung cư đại Kỷ Nguyên, đường Huỳnh Tấn phát Quận 7, TPHCM.

Thời gian mở cửa hồ bơi KCX Tân Thuận: sáng 6h đến 19h tối các ngày.

Ticker: 25.000 vnđ/lượt bơi.

Tổng quan về hồ bơi: được thiết kết hình vòng trong đường kính 30m độ sâu 1m4 đến 1m8, rất phù hợp cho người lớn học bơi, tuy nhiên hơi khó khăn đối với trẻ từ 4 tuổi đến 7 tuổi, bởi vì hồ bơi hơi sâu một chút.

Chúng tôi mời bạn xem hình ảnh và vị trí của hồ bơi khu chế xuất tân thuận quận 7 để bạn tham khảo:

Lớp học bơi ở Hồ Bơi MayA Clup quận 7

Hồ bơi MayA Clup được biết đến như là một thiên đường giải trí tại quận 7 cũng như TPHCM, thật tuyệt vời khi bạn tham gia lớp học bơi ở quận 7 tại đây.

hoc-boi-quan-7

học bơi ở quận 7

Vị trí địa lý: Hồ bơi MayA clup toạ lạc ngay trong khuôn viên của sân Gofd Phú Mỹ Hưng Quận 7, Lô MD2 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.

Vé vào hồ bơi MayA Clup:

Rất nhiều học viên và khách hàng không nắm được giá vé hồ bơi MayA Clup là bao nhiêu, có quá mắc lắm không, vì nghe đây là hồ bơi nước mặn duy nhất tại TPHCM, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn giá vé MayA Clup cụ thể như sau:

 • Trẻ em: 70.000 vnđ/lượt bơi ( không giới hạn thời gian bơi bạn muốn bơi bao lâu cũng được).
 • Người lớn: 100.000 vnđ/lượt bơi.

Giờ mở cửa của hồ bơi May A clup hiện tại: từ 6h sáng đến 21h tối các ngày trong tuần, (các bạn lưu ý hồ bơi sẽ đóng cửa vào sáng thứ 2 mỗi tuần để vệ sinh và thay nước hồ bơi).

Chúng tôi mời bạn xem vị trí địa lý của hồ bơi trên bản đồ để các bạn di chuyển đến đây tham gia lớp học bơi ở quận 7 của chúng tôi một cách dễ dàng hơn.

Hồ Bơi Phú Mỹ Hưng Quận 7

Khi tham gia lớp học bơi ở quận 7 thì đây là một địa điểm không thể bỏ qua các bạn ạ, hồ bơi cực kỳ chất lương, sạch sẽ, từ nhà vệ sinh đến dịch vụ miễn phí kèm theo. Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn hồ bơi Phú Mỹ Hưng.

hoc-boi-quan-7

học bơi ở quận 7

Địa chỉ hồ bơi phú mỹ Hưng: Số 2 đường Phạm Văn Nghị, Phường Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM.

Giá vé Hồ Bơi Phú Mỹ Hưng: 70.000 vnđ/lần bơi ( hồ bơi không quy định suất bơi các bạn có thể bơi thoải mái).

Giờ mở cửa hồ bơi phú mỹ hưng: từ 6h sáng đến 22h tối các ngày trong tuần.

Tổng quan về hồ bơi Phú Mỹ Hưng: hồ bơi phú mỹ hưng được tách ra thành 2 hồ, một hồ nhỏ và một hồ lớn:

 • Hồ bơi nhỏ có diện tích 10×10 độ sâu trung bình là 0,8 đến 1m, rất phù hợp cho trẻ khi tham gia lớp học bơi ở quận 7 từ 3-5 tuổi.
 • Hồ bơi lớn: có diện tích ngang 20 dài 30m, độ sâu thấp nhất 1m2, độ sâu sâu nhất là 1m8 cực kỳ phù hợp cho người lớn học bơi và tập luyện kỹ năng đứng nước.

Ngoài ra hồ bơi phú Mỹ Hưng Quận 7 còn cung cấp thêm dịch vụ xông hơi miễn phí cho khách hàng đến bơi, đây là một dịch vụ phụ kèm rất tuyệt vời mà bạn nên tận hưởng.

Chúng tôi mời bạn xem thêm bản đồ hồ bơi để bạn tiện di chuyển, tránh tình trạng đi lạc đường.

Hồ Bơi Anna Spa Quận 7

Hồ Bơi Anna Spa mới được xây dựng trong thời gian gần đây, rất ít người biết đến những khách hàng đăng kí lớp học bơi ở quận 7 của chúng tôi gần như không hề biết đến hồ bơi này, Hồ bơi Anna Spa thật sự là một nơi quá lý tưởng để đi bơi, nếu bạn ở quận 7 mong muốn đi bơi giải trí cuối tuần thì đây là một nơi nhất định bạn phải đến.

Địa chỉ hồ bơi Anna Spa: Nằm ở số 4 Phan Văn Chương, Phường Tân Phú Quận 7, TPHCM.

Giờ mở cửa: 6h sáng đến 21h tối các ngày trong tuần.

Giá vé: 100.000 vnđ/lượt bơi.

Tổng quan về hồ bơi Anna Spa: Hồ bơi Anna Spa có diện tích 15x25m độ sâu trung bình 1m4, không có độ sâu sâu hơn, phù hợp nhất cho các bạn học bơi, tuy nhiên hạn chế ở điểm khi bạn đã biết bơi thì không thể học thêm kỹ năng đứng nước. Thế nhưng bù lại bạn được phục vụ như thượng đế tại đây, nhân viên quá dễ thương, phục vụ tân tình, bạn còn được tặng thêm một ly sinh tố bất kỳ/vé bơi.

Hình ảnh vị trí hồ bơi để bạn đến đây không bị lạc:

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Ở Quận 8

⭐ Những điều lưu ý khi bạn xuống hồ bơi để tham gia lớp học bơi ở quận 7 được tốt hơn:

👉 Trước khi xuống các hồ bơi,bạn nên tắm lại trước khi xuống hồ bơi.

👉 Bạn không nên chạy nhảy trên thành hồ vì thành hồ rất trơn trượt, dễ làm cho bạn té ngã.

👉 Bạn không nên la hét khi học bơi, cũng như đi bơi, bởi vì cứu hộ tưởng bạn bị đuối nước, làm nhiều lần như thế sẽ rất không nên.

👉 Bạn chưa biết bơi thì không nên tự mình xuống hồ bơi nếu không có cứu hộ hoặc giáo viên phụ trách giảng dạy học bơi ở quận 7.

Bạn có thể xem cảm nhận và hình ảnh của học viên chúng tôi khi tham gia lớp học bơi ở quận 7 cho biết:

hoc-boi-quan-7

học bơi ở quận 7

Ngày 14/02/2020 chị Kendy Nguyễn đăng kí cho bé Chery học bơi ở quận 7 tâm sự: ” Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn quý thầy cô tại trung tâm dạy bơi Việt Nam đã nhiệt tình hướng dẫn con tôi và nay bé đã biết bơi, sau khi đăng kí khoá học bơi ở quận 7 tôi xin review như sau, tôi tìm hiểu và đã biết trung tâm dạy bơi Việt Nam từ lâu, nhưng đến ngày 14/02.2020 tôi mới sắp được thời gian và cho bé học bơi, ban đầu bé rất sợ nước nhưng cô giáo rất tâm lý, cô giáo xuống nước hướng dẫn bé nhà mình từng buổi học, vừa cho bé học vừa cho bé chơi nên bé rất thích, sau khoảng buổi thứ 3 bé đã nổi nước rồi, đến buổi thứ 8 thì bé đã bơi hết hồ 25m, tôi và chồng tôi rất vui, bởi vì nhà có hồ bơi bé lại nhỏ, đọc báo đài tôi thấy rất nhiều bé bị đuối nước nên cũng rất lo, giờ thì đã an tâm hơn nhiều, nếu bạn đang có nhu cầu học bơi ở quận 7 thì bạn nên chọn trung tâm dạy bơi Việt Nam để học, tôi cũng đã đăng kí cho cả gia đình tôi học bơi, chào các bạn”.

hoc-boi-quan-7

Học bơi ở quận 7 | bé Đăng Khôi

Ngày 15/02/2019 A Nguyễn Đăng Minh đăng kí cho bé Đăng Khôi học bơi ở quận 7 chia sẻ: ” Tôi là Đăng Minh bố của bé Đăng Khôi, con mình năm nay được 5 tuổi, mình có nhu cầu tìm giáo viên dạy bơi tại nhà cho bé nhà mình, mình tìm hiểu và biết về trung tâm dạy bơi Việt Nam có giáo viên dạy bơi ở quận 7 đến nhà kèm riêng, mình cũng tìm hiểu khá nhiều về trung tâm và thấy được rất nhiều đánh giá về chất lượng dịch vụ dạy bơi của trung tâm ở quận 7, mình đã quyết định cho bé đi học, tuyệt vời hơn trung tâm đã có buổi học thử cho bé nhà mình để xác định khi nào bé biết bơi cũng như kiểm tra tình hình chung của bé có nhát nước hay không, đây là điều khiến tôi rất hài lòng, trong quá trình học bơi tôi thấy giáo viên rất nhiệt tình, tận tâm với bé, đặc biệt rất tâm lý, qua 12 buổi con tôi đã biết bơi.

Nếu như bạn đang tìm kiếm lớp học bơi tại quận 7 bạn nên chọn trung tâm dạy bơi Việt Nam hoặc bạn đề nghị được học thử để trải nghiệm dịch vụ trước khi đăng kí, tôi cũng đã đăng kí cho vợ nhà mình học bơi và cũng đã biết bơi”.

hoc-boi-quan-7

Học bơi ở quận 7

Ngày 16/02/2020 chị Thuý An đăng kí cho bé Nguyệt Hà học bơi ở quận 7 cảm nhận: ” Chào tất cả mọi người tôi là mẹ của bé Nguyệt Hà, tôi đã đăng kí khoá học bơi của trung tâm dạy bơi Việt Nam tại quận 7, tôi rất hài lòng về dịch vụ của trung tâm, Cô giáo Phương hướng dẫn con tôi rất nhiệt tình, cô giáo rất tâm lý, con tôi khi tham gia khoá học rất nhát nước, tôi rất vui vì sau 12 buổi cháu đã tự bơi được mà không cần mang phao nữa, tôi cũng đã giới thiệu khoá học bơi ở quận 7 của trung tâm dạy bơi Việt Nam cho ba mẹ các bé trong trường, cũng rất nhiều phụ huynh đã cho con tham gia khoá học, bạn nên đăng kí khoá học bơi tại đây”.

hoc-boi-quan-7

học bơi ở quận 7

học Học bơi ở quận 7 | Chị Nguyễn Thuý Loan

Ngày 17/02/2020 Chị Nguyễn Thuý Loan đăng kí cho hai bé tham gia lớp học bơi ở quận 7 của chúng tôi cho cảm nhận như sau: ” Tôi tìm hiểu khoá học bơi cho hai con gái tôi, nhà tôi có hồ bơi nên tôi rất sợ nguy hiểm cho hai bé, qua nhiều kênh tìm kiếm, tôi thấy trung tâm dạy bơi Việt Nam được rất nhiều tờ báo uy tín bình chọn là trung tâm dạy bơi uy tín ở quận 7 cũng như ở TPHCM. Tôi đã liên hệ trung tâm và trung tâm đã cử Thầy Huân xuống giảng dạy cho hai con tôi, thầy dạy rất nhiệt tình và dễ thương sau 8 buổi con tôi đã tự bơi được hết bể bơi. Nếu bạn đang lựa chọn trung tâm để tham gia lớp học bơi ở quận 7 thì bạn có thể liên hệ trung tâm dạy bơi Việt Nam để tham gia khoá học”.

Lớp học bơi ở quận 7 | Bé Quỳnh Chi

Ngày 20/02/2020 Chị Lan Anh đăng kí cho bé Quỳnh Chi tham gia lớp học bơi ở quận 7 cho biết :” Tôi được một người bạn giới thiệu về trung tâm dạy bơi Việt Nam nên tôi cũng khá yên tâm, trong quá trình dạy cho con tôi thầy Duy dạy rất nhiệt tình, sau 6 buổi học cháu đã bơi được hết hồ và tự tin đi bơi một mình, những buổi học còn lại tôi thấy thầy trang bị thêm cho con tôi kỹ năng bơi an toàn để phòng chống tai nạn đuối nước, tôi rất hài lòng về điều này, bởi vì biết bơi chưa đủ, trẻ em cần được trang bị thêm kiến thức an toàn khi đi bơi ba mẹ sẽ yên tâm hơn. Trung Tâm dạy bơi Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cho con tham gia lớp học bơi ở quận 7.

Bạn có biết những bệnh thường gặp khi đi bơi chưa?

👉 Bệnh đau mắt đỏ: bệnh này rất phổ biến khi bạn đi bơi ở những hồ bơi công cộng, dấu hiệu ban đầu:  mắt sưng đỏ lên, ngứa mắt, đổ gèn, nếu bạn gặp trường hợp này nên đi khám bác sĩ ở các trung tâm y tế gần bạn nhất, nếu để lâu rất dễ gây ra tình trạng mở mắt của bạn, rất nguy hiểm. Phướng án phòng ngừa, nên vệ sinh mắt sau khi bơi và sử dụng kính bơi trong quá trình đi bơi và học bơi.

👉 Bệnh ngứa: nước trong hồ bơi có rất nhiều vi khuẩn có tác nhân gây hại, triệu chứng là da bạn sẽ nổi ửng đỏ, khoảng vài giờ sẽ hết hoặc có thể sẽ kéo dài vài ngày, nếu bị như thế bạn phải ngưng ngay việc học bơi và đi bơi ngay, và nên đi khám bác sĩ xem tình trạng sức khoẻ của bạn như thế nào.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.

học bơi ở quận 7

Đánh giá của học viên chúng tôi sau khi tham gia khoá học:

Thông tin đôi nét về trung tâm Dạy Bơi Việt Nam:

▶️ Quận 7 là một trong những đô thị phát triển hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chất lượng cuộc sống tại quận 7 rất cao. Nhu cầu dịch vụ cũng tăng cao, song song với đó TRUNG TÂM HỌC BƠI VIỆT NAM chúng tôi nhận thấy nhu cầu dạy bơi kèm riêng ở quận 7 cho trẻ em và dạy bơi kèm riêng cho người lớn được người dân nơi dây rất ưa chuộng. Do đó chúng tôi thường xuyên mở khoá học bơi ở quận 7.

▶️ Trung tâm Học Bơi Việt Nam của chúng tôi được thành lập từ năm 2014, với sáu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi kèm riêng tại TPHCM, chúng tôi sẽ giúp bạn biết bơi ngay sau khi kết thúc khoá học của chúng tôi. Đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi rất thân thiện và nhiệt tình, chúng tôi sẽ hướng dẫn thị phạm cho bạn xem, sửa những lỗi sai của bạn khi bạn thực hiện. Hiện nay chúng tôi thường xuyên mở khoá học bơi ở quận 7 cũng như những quận huyện khác của TPHCM.

Hãy đăng kí khoá học bơi tại quận 7 của trung tâm dạy bơi Việt Nam ngay hôm nay, hiện nay chúng tôi đnag mở khoá học bơi dành cho trẻ em và khoá học bơi dành cho người lớn.

Với khoá học bơi tại quận 7 của chúng tôi, tất cả các học viên đều biết bơi sau khoá học. Chúng tôi khai giảng khoá học bơi mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu học bơi của khách hàng.

Cảm nhận của khách hàng khi tham gia lớp học bơi ở quận 7 của chúng tôi: 

Chị Lê Nguyễn Hồng Thảo Giám Đốc công ty TNHH V-SERVICE ” Trước đây tôi rất sợ nước, tôi đã học nhiều nơi mà vẫn không biết bơi, nhìn thấy bạn bè đi dich lịch bơi hồ đẹp quá tôi quyết tâm tìm thầy dạy bơi kèm riêng tại quận 7 cho tôi, quả nhiện thật hiệu quả các bạn ạ, ngay từ buổi học đầu tiên các thầy dạy rất nhiệt tình, sửa những lỗi sai cho tôi mỗi khi tôi sai, kỹ thuật thở nước, nổi nước, lướt nước trước đây tôi học gần 10 buổi mà vẫn không làm được vậy mà qua buổi học đầu tiên tôi đã làm được hết luôn, qua buổi thứ 6 thì tôi đã bơi được 25m, đây là một điều tuyệt vời nhất trong đời tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ biết bơi xa như vậy, tôi cũng rất cảm ơn trung tâm, chúc trung tâm ngày càng phát triển và đào tạo được nhiều học viên biết bơi hơn“.

TRUNG TÂM HỌC BƠI VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ dạy bơi tại quận 7 của chúng tôi.

2 Comments

 1. Trang says:

  Đăng kí nhóm 5 người có được giảm giá khổ trung tâm.?

  • Tam says:

   Trung tâm dạy bơi Việt Nam xin gửi lời chào đến chị Trang, Hiện tại trung tâm đang có chính sách khuyến mãi 10% khi đăng kí 2 người, và khuyến mãi 15% cho nhóm đăng kí từ 3 tười Ạ, thân chào chị Trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ