Học bơi ở Royal City

Quận 7 học bơi ở đâu
December 28, 2019
Học bơi cho trẻ em ở Đà Nẵng
December 28, 2019

Học bơi ở Royal City mở lớp dạy bơi cho mọi lứa tuổi

Được biết đến là một trong những khu chung cư cao cấp nhất tại Hà Nội, Royal City có khá nhiều tiện ích hấp dẫn, đặc biệt là những bể bơi đạt chất lượng cao. Đó cũng là lý do vì sao mà nhiều cư dân sống tại đây có nhu cầu muốn học bơi ngay tại chung cư nhà mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đã mở lớp dạy học bơi ở Royal City dành cho mọi lứa tuổi.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi Ở TPHCM

Lớp học bơi ở Royal City dành cho trẻ em từ 6 tháng đến dưới 5 tuổi

Bắt đầu khi bé được 6 tháng tuổi thì bố mẹ đã có thể cho con tham gia vào các khóa học bơi ở Royal City của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. Tại những lớp học này, các con sẽ được làm quen với bề mặt nước cũng như được các huấn luyện viên hướng dẫn từng động tác tập bơi. 

Trung tâm có mở lớp học bơi lội cho bé từ 6 tháng đến dưới 5 tuổi.

  • Với trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi: Sẽ được tập bơi trong chậu và chỉ được tập bơi trong vòng 15 phút.
  • Với trẻ dưới 4 tuổi: Thì thời gian tập bơi không quá 35 phút.
  • Với những bé từ 4 tuổi đến dưới 5 tuổi: Thì thời gian bơi từ 40 đến không quá 90 phút.

Với lớp học bơi đặc biệt này, thì sẽ có sự kiểm soát nghiêm ngặt của bố mẹ và huấn luyện viên. Mỗi một khóa học bơi này sẽ được trung tâm thu với mức học phí là 2.500.000 đồng/ 1 khóa.

Lớp học bơi ở Royal City dành cho lứa tuổi từ 5 đến 17 tuổi

Bé sẽ được học nhiều kỹ năng bơi lội khác nhau.

Vớp lớp học bơi dành cho trẻ em từ 5 đến 17 tuổi, thì Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam sẽ đưa ra một giáo án phù hợp nhất với từng đối tượng.

  • Sẽ được học các kỹ thuật bơi cơ bản như: bơi ếch.
  • Được học thêm những kỹ năng bơi lội khác.
  • Được học thêm các kỹ thuật bơi nâng cao như: bơi sải, bơi bướm,…
  • Sẽ được huấn luyện viên theo sát và chỉnh động tác sao cho đúng kỹ thuật nhất.

Sau khi kết thúc khóa học bơi ở Royal City do Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đào tạo, các bé sẽ có thể bơi thành thạo và tự tin bơi được hết chiều dài của bể bơi trong nhà và ngoài trời. Mức học phí cho các khóa học này là 3.000.000 đồng/ 1 khóa.

Lớp học bơi ở Royal City dành cho người lớn

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự tin với kỹ năng bơi lội của mình.

Cũng giống như khóa học bơi dành cho trẻ em từ 5 đến 17 tuổi, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam cũng đưa ra những khóa học bơi cơ bản như này. Sau khóa học, thì bạn có thể tự tin bơi ở những vùng nước sâu và hoàn thành được nhiều kiểu bơi kỹ thuật khác nhau. Hiện nay, trung tâm đưa ra mức học phí khá phải chăng chỉ 2.500.000 đồng/ khóa và bạn có thể chọn thời gian học bơi linh hoạt.

Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn đã có cho mình thêm những thông tin hữu ích về khóa học bơi ở Royal City. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi – Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ