Học Bơi Ở Quy Nhơn

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ
December 20, 2019
Học bơi tại trường 10 – 10
December 21, 2019

Trung tâm dạy học bơi ở Quy Nhơn chất lượng và chuyên nghiệp

Tham gia những lớp học bơi ở Quy Nhơn sẽ giúp bạn nắm vững kỹ năng sống cơ bản và thiết yếu nhất. Rất nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em theo học các lớp dạy bơi cơ bản ở trung tâm thành phố Quy Nhơn. Chính vì thế, câu hỏi nên đăng ký học bơi ở trung tâm nào tại Quy Nhơn luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Hướng dẫn đăng ký học bơi ở Quy Nhơn

Quy Nhơn được biết tới là một trong những thành phố ven biển miền trung với nhiều bãi biển đẹp. Tuy nhiên, việc học bơi ở biển khá nguy hiểm. Chưa kể các em bé thường có tâm lý sợ nước, lại thêm sóng to thì nhất định việc dạy bơi trên biển là cực kỳ khó. 

Nên cho bé theo học một khoá bơi cơ bản để con thuần thục các tư thế bơi chuẩn

Vì thế các bậc phụ huynh đều lựa chọn cho con tham gia vào các khoá học tại bể bơi trong thành phố. Ngoài ra, các trung tâm và bể bơi cũng đều cung cấp khoá học dành cho người lớn. Nếu ngại, bạn có thể rủ thêm hội cạ cứng để đi học. Cách làm này vừa tiết kiệm được kinh phí, lại vừa giúp học viên tự chủ động sắp xếp lịch học. 

Để đăng ký học bơi tại các bể ở Quy Nhơn, bạn có thể liên hệ với người bán vé vào cổng. Họ sẽ tư vấn cụ thể về cách thức đăng ký. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp thì Dạy bơi Việt Nam chính là gợi ý sáng giá. 

Nên đăng ký học bơi ở trung tâm nào tại Quy Nhơn?

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, trung tâm Dạy bơi Việt Nam đã đào tạo hàng ngàn lượt học viên. Trung tâm cam kết mang đến cho học viên những khoá học bơi chất lượng. Chỉ sau 12 buổi luyện tập, bạn có thể thoả sức vùng vẫy mà không cần ngồi dựa vào bờ hay bám vào chiếc phao cứu sinh. 

Trung tâm Dạy bơi Việt Nam có những lớp học cho trẻ tại Quy Nhơn

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng các học viên trong suốt khoá học. Vì thế, các học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân sau mỗi buổi học. Trung tâm Dạy bơi Việt Nam có khoá học dành cho trẻ em từ 06 tháng tuổi. Đồng thời, trung tâm cũng cố gắng sắp xếp lịch học để đảm bảo có thể dạy học viên là người lớn ở mọi địa điểm.

Học phí dao động khoảng 2.500.000 – 3.000.000 đồng tuỳ theo độ tuổi. Trung tâm cũng đang có các chương trình ưu đãi dành cho nhóm đông người. Nếu bạn đi từ 2 người trở lên sẽ được giảm từ 10 -20% học phí của thành viên đầu tiên. Vì thế, bạn hãy nhanh tay liên hệ với trung tâm để được đăng ký học thử miễn phí buổi đầu tiên. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ