Học bơi ở quân khu 5 Đà Nẵng

Học bơi ở quận Hoàng Mai
December 21, 2019
Học bơi ở 20 Thụy Khê
December 27, 2019

Học bơi ở quân khu 5 Đà Nẵng tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Hiện nay, khá nhiều người thắc mắc học bơi ở quân khu 5 Đà Nẵng tại đâu uy tín, chất lượng? Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ dạy học bơi phù hợp với mình thì một gợi ý nhỏ dành cho bạn đó là hãy đến Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. Trung tâm là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng dạy và học luôn được đánh giá cao.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp học bơi ở đà nẵng

Nhu cầu học bơi tại quân khu 5 Đà Nẵng hiện nay như thế nào?

Nhu cầu học bơi tại quân khu 5 Đà Nẵng hiện nay khá lớn.

Học bơi là một trong những nhu cầu cần thiết để có thể đảm bảo an toàn khi bạn ở trong môi trường nước. Không những thế, với thực trạng đuối nước và tử vong do đuối nước ngày một tăng cao, nên nhu cầu học bơi tại  quân khu 5 Đà Nẵng hiện nay tăng vọt.

Sau mỗi khóa học bơi, bạn không những có thể nâng cao kỹ thuật bơi của bản thân mà còn được nâng cao kỹ năng phòng chống đuối nước. Hơn hết, học bơi còn  rất tốt cho việc rèn luyện sức khỏe, vóc dáng của bản thân. Vì vậy, hãy nên nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học bơi trong khoảng thời gian bản thân rảnh rỗi.

Học phí khoá học bơi ở hồ quân khu 5:

Trẻ em từ 06 tháng đến 4 tuổi: 2.500.000 vnđ/khoá.

Trẻ em từ: 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 vnđ/khoá.

Người lớn: 2.500.000 vnđ/khoá.

Quý khách lưu ý: học phí chưa bao gồm tiền vé đi bơi cho quý khách và thầy giáo.

Học bơi ở quân khu 5 Đà Nẵng tại đâu uy tín?

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều học viên lựa chọn.

Hiện nay, tại Đà Nẵng có vô số địa chỉ dạy bơi uy tín  được mở ra để đáp ứng tốt nhu cầu học bơi của nhiều người. Một trong số đó mà bạn không thể không nhắc đến đó là Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. 

  • Sau khi kết thúc khóa học bơi, Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam cam kết học viên sẽ nâng cao được kỹ năng bơi của mình, thành thạo đúng kỹ thuật.
  • Thời gian học bơi linh hoạt, có huấn luyện viên dạy bơi của trung tâm theo sát, hướng dẫn chi tiết cách tập cũng như phối hợp động tác sao cho đúng, chuẩn nhất.
  • Bạn có thể tự lựa chọn huấn luyện viên dạy bơi cho mình, có thể 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2.
  • Huấn luyện viên của trung tâm sẽ liên tục thay đổi giáo án để phù hợp với từng học viên, cam kết 100% học viên sau khi học bơi tại trung tâm sẽ đều biết bơi.
  • Chi phí học bơi tại mỗi khóa học vô cùng phải chăng. Không những thế, trung tâm sẽ không giới hạn số lượng buổi học bơi cho những học viên muốn tập luyện, nâng cao kỹ thuật bơ của mình.

Các lớp học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn hướng đến chất lượng, hiệu quả sau mỗi khóa học. Do vậy, nếu có nhu cầu học bơi ở quân khu 5 – Đà Nẵng, hãy đến Trung tâm Day Bơi Việt Nam để có cho mình những khóa học tốt, chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ