Học bơi ở hồ bơi sân vận động Mỹ Đình

Học Bơi ở Bảo Sơn.
December 19, 2019
Học bơi ở Linh Đàm
December 19, 2019

Học bơi ở hồ bơi sân vận động Mỹ đình: hiệu quả tuyệt đối, giá rẻ bất ngờ

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn học bơi ở hồ bơi sân vận động Mỹ Đình. Bởi vì, đây là một trong số hồ bơi có chất lượng số 1 và đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Hà Nội. Học bơi tại đây bạn sẽ có cơ hội học với những giáo viên giàu kinh nghiệm và nâng cao khả năng bơi lội nhanh chóng.

Tại sao nên học bơi ở hồ bơi sân vận động Mỹ Đình?

Bể bơi Mỹ Đình được thiết kế theo tiêu chuẩn của giải thi đấu quốc tế Olympic. Nơi đây có đến 2 khu bể bơi tách biệt, một khu bể bơi ngoài trời và một khu bể bơi trong nhà. Mỗi hồ bơi đều được phân chia làn bơi rộng rãi đảm bảo cho các học viên tham gia tập luyện một cách thoải mái nhất. 

Đặc biệt, bể bơi ở Mỹ Đình được trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, nó luôn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu bơi lội của mọi người cũng như các học viên khi thực hành.

Hồ bơi sân vận động Mỹ Đình – Địa điểm lý tưởng để học bơi

Học bơi tại đây bạn có thể an tâm về chất lượng hồ bơi. Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước tiến tiến, không sử dụng hóa chất nên nguồn nước rất trong xanh và sạch sẽ. Nước trong hồ bơi được thay liên tục nên đảm bảo vệ sinh và an toàn cho tất cả các đối tượng. Tại địa bàn Hà Nội, bên cạnh chất lượng giảng dạy thì chất lượng hồ bơi của bể bơi Mỹ Đình chính là điểm thu hút học viên và được nhiều phụ huynh cho con em theo học. 

Các khóa học bơi tại bể bơi sân vận động Mỹ Đình

Nếu bạn học bơi ở bể bơi Mỹ Đình hãy đến với Trung tâm Dạy bơi Việt Nam. Trung tâm cung cấp rất nhiều lớp cấp bậc khác nhau và thường xuyên mở lớp nên bất cứ lúc nào có nhu cầu bạn đều có thể đăng ký học. Một số lớp học được Trung tâm dạy bơi Việt Nam triển khai như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản với kỹ thuật bơi ếch dành cho tất cả các đối tượng.
  • Lớp học bơi nâng cao với kỹ thuật bơi sải dành cho những đối tượng muons cải thiện và tăng tốc độ bơi.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp sẽ được học thêm kỹ thuật bơi bướm dành cho những ai đam mê với bộ môn bơi lội và mong muốn chinh phục bản thân.
🤽🤽🤽XEM THÊM: Kỹ Thuật Bơi Ếch Cơ Bản

Học Phí Khoá Học Bơi Ở Bể Bơi Mỹ Đình

Học phí sẽ được áp dụng tùy vào đối tượng và lớp học tham gia, chẳng hạn như khóa học cơ bản thì trẻ em từ 06 tháng đến dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ, từ 5 tuổi đến 17 tuổi 3.000.000 vnđ và người lớn 2.500.000 vnđ. Học bơi tại đây, học viên sẽ được các thầy cô chỉ dạy tận tình, thực hành thường xuyên nên đảm bảo chỉ sau một thời gian ngắn là bạn có thể tự tin bơi lội. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ thành thục các kỹ năng bơi như bơi sải, bơi ếch, bơi ngửa,… Và sẽ không còn tự ti khi bản thân không biết bơi. 

Trên đây là những thông tin về học bơi ở hồ bơi sân vận động Mỹ Đình. Hãy đăng ký ngay một khóa học tại đây với Dạy bơi Việt Nam để nâng cao sức khỏe cho bản thân và con em của mình nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ