Học Bơi Ở Hải Phòng

Học bơi ở 20 Thụy Khê
December 27, 2019
Học bơi tại Ranibow Văn Quán
December 27, 2019

Dạy học bơi tại Hải Phòng cho trẻ em 6 – 10 tuổi hiệu quả 100%

Sợ con còn quá nhỏ, khi học bơi sẽ không hiệu quả – có lẽ đây là nỗi lo lắng chung của nhiều bậc phụ huynh khi cho con đi học bơi ở lứa tuổi tiểu học.  Thế nhưng, bạn có biết? Trẻ em thuộc lứa tuổi từ 6 đến 10 tuổi được coi là lứa tuổi tuyệt vời nhất để học bơi. Dạy Bơi Việt Nam hiện nay là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều bố mẹ đăng ký cho con học bơi tại Hải Phòng. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Ở TPHCM

Lý do bố mẹ nên cho con thuộc lứa tuổi từ 6 đến 10 tuổi học bơi?

Bơi lội thường xuyên sẽ giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.

Nếu như bạn dành thời gian tìm hiểu, thì sẽ biết rằng trẻ từ 6 đến 10 tuổi được coi là lứa tuổi tốt nhất mà bố mẹ nên cho con học bơi. Con không chỉ nhanh nhạy, dẻo dai hơn trong từng kỹ thuật bơi lội khác nhau mà còn nhận được khá nhiều lợi ích nếu như thường xuyên bơi lội.

  • Con sẽ phát triển được chiều cao vượt trội nhất là đối với các bé gái. Bé sẽ cao nhanh hơn mà không cần bất kỳ một loại canxi hay thuốc bổ nào khác.
  • Hệ cơ, xương khớp của bé trở nên dẻo dai, chắc khỏe hơn.

Lớp học bơi của Dạy Bơi Việt Nam tại Hải Phòng có gì đặc biệt?

Khi cho con học bơi tại Hải Phòng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm. Bởi, không gian học bơi ở đây vô cùng rộng rãi, sạch sẽ, nguồn nước trong bể luôn được làm sạch, lọc liên tục. Đảm bảo nước trong bể lúc nào cũng trong xanh, không có vi khuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe của con được tốt hơn.

Bé sẽ được học nhiều nội dung bơi bổ ích.

Ngoài việc an tâm về chất lượng bể bơi, thì bố mẹ còn an tâm hơn về chất lượng khóa học bơi tại Hải Phòng cho bé của Dạy Bơi Việt Nam. 

  • Bé sẽ được tổ chức học bơi theo hình thức kèm riêng, mỗi một giáo viên dạy bơi sẽ hướng dẫn số lượng học viên nhất định. Với hình thức này, các bé sẽ được giáo viên quan tâm và theo sát hơn. Từ đó, quá trình học bơi của bé không những an toàn mà còn vô cùng hiệu quả.
  • Đội ngũ giáo viên dạy bơi của Dạy Bơi Việt Nam khá nhiệt tình, thân thiện, giúp các bé tự tin hơn, có được tâm lý tốt hơn khi học bơi.
  • Cả khóa học, bé còn được học khá nhiều nội dung bơi bổ ích. Ngoài việc học nhiều kiểu bơi khác nhau, thì bé còn được hướng dẫn kỹ năng bơi không mất nhiều sức lực nhất. Đồng thời, trung tâm còn hướng dẫn bé những kỹ năng có ích cho bản thân, xã hội như xử lý sự cố khi bơi, hay cách cứu người bị đuối nước an toàn,…
  • Thời gian học bơi khá linh hoạt, phù hợp với lịch học ở trường, thời gian vui chơi của con. 
  • Học phí học bơi của bé từ 6 đến 10 tuổi hiện nay đang được Dạy Bơi Việt Nam thu với mức khá khá phải chăng, chỉ 3.000.000 đồng/1 khóa học.

Dạy Bơi Việt Nam cam kết rằng, tất cả các bé thuộc lứa tuổi từ 6 đến 10 tuổi sau khi học bơi tại đây, chắc chắn 100% tất cả các bé đều biết bơi. Còn chần chừ gì mà không giúp con có thể phát huy sở trường của mình với những khóa học bơi lý thú tại Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ