Học Bơi ở Đông Anh

Học bơi kiểu nàng tiên cá
December 18, 2019
Học bơi ở Bắc Ninh
December 18, 2019

Học Bơi ở Đông Anh – Nên tìm địa chỉ nào?

Học bơi là một trong những kỹ năng vô cùng cần thiết. Bên cạnh việc đảm bảo an toàn cho chính mình thì việc học bơi cũng là cách để rèn luyện sức khỏe một cách hiệu quả nhất. Bạn cần tìm địa chỉ học bơi ở Đông Anh? Các thông tin trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp một vài thắc mắc và có được lựa chọn của riêng mình.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học bơi ở Đông Anh

Một địa chỉ dạy bơi chất lượng sẽ đảm bảo việc bạn có thể nhanh chóng biết bơi đúng cách. Đó là lý do việc tìm kiếm dựa trên tiêu chí là vô cùng quan trọng.

Bạn cần dựa vào các tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ dạy bơi

Số lượng thành viên trong lớp

Một lớp học bơi không thể có quá nhiều này thành, điều này có thể khiến học viên không thể quan sát chính xác các động tác. Hơn thế, việc tập luyện dưới nước cần có sự giám sát chặt chẽ, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nếu số lượng học viên lớn sẽ khiến giáo viên khó kiểm soát được tình hình.

Kinh nghiệm giảng dạy

Không phải ai cũng có thể thực hiện giảng dạy tại các khóa học bơi. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin của giáo viên khó học đó. Người giảng dạy cần phải nắm vững về chuyên môn, đã tốt nghiệp giảng dạy, có kỹ năng hoặc đã được huấn luyện thi đấu. Như vậy khóa học của bạn mới đảm bảo chất lượng và việc học bơi ở Đông Anh cũng đạt hiệu quả tốt hơn.

Chi phí khóa học bơi ở Đông Anh

Chi phí cũng là một trong những tiêu chí mà nhiều khách hàng quan tâm. Một khóa học chất lượng không chỉ đáp ứng yếu tố về không gian, giáo viên và còn là chi phí hợp lý. Bạn cũng nên tham khảo các địa chỉ trước khi quyết định.

  • Người lớn: 2.500.000 vnđ/khoá.
  • Trẻ em từ 06 tháng đến 4 tuổi: 3.000.000 vnđ/khoá.
  • Trẻ em từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 2.500.000 vnđ/khoá.

Quý khách lưu ý học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho học viên và huấn luyện viên.

Dạy bơi Việt Nam – địa chỉ dạy học bơi ở Đông Anh đảm bảo

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy bơi tại Đông Anh thì có thể tham khảo ngay khóa học tại Dạy bơi Việt Nam. Chỉ từ 2,5 triệu/khóa, bạn sẽ nhanh chóng học được mọi kỹ năng để có thể bơi và xử lý các tình huống dưới nước. 

Dạy bơi Việt Nam đem đến các khóa học đảm bảo về chất lượng

Tại đây, đội ngũ giảng viên là những người đã tốt nghiệp Đại học hoặc các vận động viên sẽ đảm bảo lộ trình học tốt nhất. Bạn không chỉ biết bơi mà còn nắm rõ các quy tắc an toàn khi bơi.

Để có thể tìm được một khóa học bơi ở Đông Anh phù hợp bạn có thể liên hệ ngay tới Dạy bơi Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Với mỗi khóa học, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để xử lý mọi vấn đề khi ở dưới nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ