Học bơi ở đâu quận 10

Cho trẻ học bơi để phát triển chiều cao và trí tuệ
July 4, 2019
Một số lưu ý khi mẹ bầu học bơi mùa hè
July 4, 2019

Học bơi ở đâu quận 10?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ hồ bơi uy tín ở Sài Gòn gần khu vực mình sinh sống để có thể tham gia bơi lội nhằm nâng cao sức khoẻ và thư giãn vào mùa hè. Vậy học bơi ở đâu tốt nhất ở quận 10? Hãy dành một chút thời gian tham khảo nội dung dứoi đây, biết đâu bạn sẽ tìm được địa chỉ học bơi phù hợp với mình.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam – địa chỉ uy tín ở quận 10_TP.HCM.

Trên rất nhiều diễn đàn dành cho gia đình, học bơi Việt Nam nhận thấy có nhiều bạn thắc mắc về học bơi ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn? Trong số đó, trung tâm dạy bơi Việt Nam được đông đảo học viên trên địa bàn thành phố lựa chọn nhiều nhất. Vậy vì sao trung tâm dạy bơi Việt Nam lại có sức hút lớn đến như vậy.?

Đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm dạy bơi quận 10 là ai?

Đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm dạy bơi Việt Nam đều là những cựu động viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp của đội tuyển quốc gia. Hơn hết, với sự hùng mạnh về nguồn nhân lực bạn có thể tuỳ chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình.

Các huấn luyện viên luôn tận tâm trong việc truyền đạt phương pháp giảng dạy khoa học cơ bản để học viên dễ tiếp thu, với cam kết hướng dẫn học viên từ chưa biết bơi, sợ nước đến biết bơi và bơi đẹp trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm dạy bơi ở quận 10 kèm riêng theo hình thức nào?

Dạy bơi kèm riêng tại nhà bạn hoặc hồ bơi gần nhà bạn( 1 huấn luyện viên kèm 1, 2 học viên).

Dạy kèm tập thể cho các cơ quan, văn phòng theo hợp đồng.

Giáo viên chúng tôi sẽ trực tiếp đến hồ bơi của bạn hoặc hồ bơi gần nhà để thuận tiện cho bạn.

Chúng tôi dạy bơi kèm riêng phổ biến với các khoá học bơi kèm riêng từng môn, bạn có thể chọn dạy theo giờ, buổi, tháng,…

Đối tượng học viên của trung tâm?

Trung tâm dạy bơi Việt Nam tổ chức nhiều lớp, khoá đào tạo cho các đối tượng học viên ở nhiều lứa tuổi, có trình độ khác nhau. Trên cơ sở phân loại học viên, trung tâm sẽ cử huấn luyện viên hướng dẫn phù hợp.

Bạn phải học bơi ở đâu quận 10?

Huấn luyện viên sẽ đến tận hồ bơi nhà bạn hoặc đến hồ bơi gần khu vực bạn sống hoặc ở bất kỳ hồ bơi dịch vụ nào mà bạn cảm thấy thuận tiện nhất xung quanh khu vực Hồ Chí Minh.

Chi phí khoá học bơi như thế nào?

Chi phí cho một khoá học bơi cơ bản tại trung tâm dạy bơi Việt Nam dành cho trẻ từ trên 5 tuổi đến 17 tuổi là 3 triêu/khoá. Ngừoi lớn từ trên 18 tuổi và trẻ em từ 3 tuổi đến dứoi 5 tuổi là 2,5 triệu/khoá. Thời gian khoá học gồm 12 buổi, học viên sẽ biết bơi, mỗi buổi học kéo dài khoảng 60 phút.

Nội dung khoá học gồm các kỹ năng bơi lội như thở nước, đứng nước, lướt nước, cách phòng chống chuột rút, các động tác của kỹ năng bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa.

Bài viết tham khảo: học bơi quận 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ