Học bơi ở Đà Lạt

Bài học bơi cơ bản
December 20, 2019
Học bơi bể Tăng Bạt Hổ
December 20, 2019

Học bơi ở Đà Lạt tại trung tâm nào tốt nhất?

Bơi lội không chỉ giúp chúng ta thư giãn mà còn là môn thể thao giúp rèn luyện sức khoẻ cực tốt. Vì thế, không chỉ có trẻ em mà rất nhiều người lớn cũng có nhu cầu học bơi ở Đà Lạt. Vậy ở Đà Lạt nên học bơi tại trung tâm nào? Có khoá dạy bơi ở Đà Lạt dành cho người lớn hay không?

Khoá học bơi dành cho người lớn ở Đà Lạt

Rất nhiều người lớn có nhu cầu học bơi. Tuy nhiên, vì tâm lý e ngại nên nhiều người đã bỏ qua môn thể thao thú vị này. Đa số người lớn đều có chung một nỗi niềm, đó là ngại bắt đầu một môn học mới. Họ cũng không muốn học chung với quá nhiều người mà chỉ muốn học lớp 1 thầy kèm 1 trò để đỡ ngại.

Tại Đà Lạt có những khoá học bơi dành cho người lớn, người đi làm bận rộn

Chưa kể thời gian rảnh của họ trong ngày khá ít. Nếu muốn đi học bơi phải tranh thủ đi làm về sớm hoặc đợi tới cuối tuần. Đôi khi công việc ở cơ quan và chăm lo con cái quá bận rộn khiến người lớn không thể theo học đều đặn. Hiệu quả của việc học bữa đực bữa cái thực sự không đi đến đâu lại càng làm họ nản chí. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi

Vì thế, các trung tâm dạy bơi ở Đà Lạt đều mở những lớp học bơi cho người lớn. Thời gian và địa điểm học sẽ tuỳ thuộc vào lựa chọn của học viên. Học viên có thể chọn hình thức học 1 kèm 1 hoặc học chung theo một nhóm tầm 3-4 người để đảm bảo hiệu quả. 

Học bơi ở đà lạt

Học bơi ở Đà Lạt tại trung tâm nào tốt nhất?

Ở Đà Lạt không có quá nhiều trung tâm dạy bơi cho người lớn. Trong đó, trung tâm Dạy bơi Việt Nam là một địa chỉ uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Một khoá học bơi dành cho người lớn tại Trung tâm Dạy bơi Việt Nam có giá khoảng 2.5 triệu đồng/khoá 12 buổi.  

Buổi học bơi 1 kèm 1 với giáo viên tại trung tâm Dạy bơi Việt Nam

Đặc biệt, trung tâm Dạy bơi Việt Nam còn có chương trình ưu đãi học phí cho các nhóm từ 2 người trở lên. Nếu bạn đăng ký 2 người sẽ được giảm 10% học phí. Nếu đăng ký học nhóm 3 người được giảm 15% và nhóm 4 người là 20%.

Với sự giảng dạy và hỗ trợ của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trung tâm cam kết chỉ sau 12 buổi, bạn đã có thể bơi ngay. Học viên cũng có cơ hội trải nghiệm 1 buổi học bơi miễn phí trước khi quyết định có nên đăng ký học bơi ở Đà Lạt tại trung tâm của chúng tôi hay không. Trung tâm cũng cam kết hoàn lại tiền nếu sau 12 buổi học viên không thể bơi được. 

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp học bơi cho người lớn ở Đà Lạt thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm dạy bơi Việt Nam nhé!

Học bơi ở đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ