Học Bơi ở Bảo Sơn.

Học bơi trường Ams.
December 18, 2019
Học bơi ở hồ bơi sân vận động Mỹ Đình
December 19, 2019

Có gì tại khóa học bơi Bảo Sơn của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Bơi lội không đơn thuần chỉ là một môn thể thao mà nó còn trở thành một kỹ năng sinh tồn vô cùng cần thiết dành cho bất cứ ai. Học bơi Bảo Sơn do Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam tổ chức tự hào trở thành một điểm đến đáng tin cậy dành cho những người có ý định tập bơi. 

Vì sao nên lựa chọn khóa học bơi Bảo Sơn của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam?

Đầu tiên, phải nói rằng, bể bơi Bảo Sơn là bể bơi có tiếng nhờ cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng. Bể bơi này được đánh giá cao về công tác vệ sinh, chất lượng nước, trang thiết bị luôn được bổ sung kịp thời. Do đó mà học viên luôn được tập luyện trong một môi trường lý tưởng và tốt nhất cho việc tập bơi thành thạo. 

Thứ hai, đến với khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam, học viên sẽ được dạy bơi bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo và có bằng cấp về chuyên môn. Học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học thú vị, lồng ghép nhuẫn nhuẫn lý thuyết và thực hành, đem lại cảm giác tốt nhất khi ở dưới nước. 

Thứ ba, học viên có thể thoải mái lựa chọn kiểu bơi mà mình mong muốn được học và rèn luyện. Các huấn luyện viên sẽ là người tư vấn, giúp đỡ học viên tìm ra kiểu bơi phù hợp nhất với mong muốn và điều kiện của chính bản thân học viên. 

Học phí tại lớp học bơi Bảo Sơn của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Là một trung tâm uy tín và chuyên nghiệp, Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam cam kết đem đến cho học viên mức học phí tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện của từng lớp học bơi. Do đó, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc mức học phí quá cao không thể đáp ứng. Cụ thể học phí các lớp học bơi tại trung tâm như sau:

  • Lớp học bơi trẻ em tứ 6 tháng tuổi đến dưới 5 tuổi: 2.500.000 đồng
  • Lớp học bơi trẻ em từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 đồng
  • Lớp học bới người lớn: 2.500.000 đồng

Ngoài ra, trung tâm cũng đem đến những ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên khi đăng ký tham gia các lớp học bơi như sau: 

  • Khi đăng ký nhóm 2 người, giảm 10% tổng số tiền học phí
  • Khi đăng ký nhóm 3 người, giảm 15% tổng số tiền học phí
  • Khi đăng ký nhóm 4 người, giảm 20% tổng số tiền học phí

Học phí tại lớp học bơi ở bể bơi Bảo Sơn của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thể tự tin đăng ký các lớp học bơi ngay từ hôm nay. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ