Học bơi – niềm vui dưới nước

Học bơi để cứu người
July 5, 2019
Tuyệt chiêu giúp bơi nhanh và giỏi chỉ sau 7 ngày
July 5, 2019

Nếu con bạn sợ độ cao, sợ phải vận động mạnh và sợ phải đổ mồ hôi thì hãy đưa bé đi học bơi. Sẽ không phải qua lo lắng về vấn đề trên mà sẽ được thoải mái với nhiều lợi ích cho cơ thể. Tại vì sao học bơi lại có niềm vui như vậy.?

Học bơi để khẳng định bản thân

Có rất nhiều trẻ sợ xuống nước, mặc dù trước đó trong thời gian còn trong bụng mẹ, trẻ đã được sống trong môi trường nước.Có thể, phản xạ tự nhiên của trẻ trong nước không được ba mẹ cho ôn lại nên không còn thích nghi hoặc bé có nỗi ám ảnh gì đó không vượt qua được. Bởi thế, cho bé vượt qua nỗi sợ hãi từ nhỏ để sau này bé có thể tự tin hơn khi dưới nước.

Thời gian đầu học bơi rất khó khăn và có thể khiến nhiều bạn nhỏ chưa quen nên thường muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, khi nắm được các yếu tố  cần thiết như học cách thở dứoi nước, cách lấy hơi, cách đứng thì sẽ rất dễ dàng để có thể bơi được như những bạn khác. Khi đó, trẻ sẽ thích bơi và muốn được học nhiều kiểu bơi khác.

Cơ thể thoải mái khi bơi

Chắc ba mẹ đã biết khi đi bơi lòng nước sẽ massage cơ thể trẻ và điều này tốt cho trẻ. Không bị đổ quá nhiều mồ hôi khi vận động như nhưunxg môn thể thao khác, nhưng trong quá trình vận động, trẻ cũng sẽ bị mất sức. Tuy nhiên, khi dứoi nước trẻ sẽ được lợi thế hơn sẽ được nước massage điều hoà cơ thể. Bởi nước luôn mát, bao quanh cơ thể đang nóng dần lên khi vận động và làm giảm độ nóng ấy.

Bởi vì thế, khi đi bơi tâm trí của trẻ cũng được thoải mái, giảm căng thẳng và thư giãn hơn. Bơi vẫn là môn được khuyến cáo nên áp dụng cho những ngừoi làm việc căng thẳng, để giúp lấy lại thăng bằng cho cơ thể.

Niềm vui dưới nước

Nhất là vào những ngày nắng nóng, khi được vẫy vùng trong nước thì không có gì thoải mái hơn. Những đứa trẻ khi chưa cần biết lợi ích của bơi lội như thế nào, chỉ cần biết chúng sẽ được hào ình vào dòng nước mát đã cảm thấy háo hức và muốn đi ngay.

Một ngày sau những nỗ lực của bản thân, trẻ bắt đầu bơi được một đoạn xa, sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn. Đó sẽ là động lực cho trẻ cố gắng phấn đấu để học những kiểu bơi khác. Với những trẻ muốn học bơi để có thể khoe với bạn bè, những giừo phút dứoi nước cũng sẽ có những câu chuyện để kể cho các bạn khi chúng gặp lại nhau.

Bơi là niềm vui của mỗi ngừoi khi dứoi nước.

Bài viết tham khảo: học bơi quận thủ đức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ