Học Bơi Nhà Thiếu Nhi Gò Vấp

Học Bơi Hồ Bơi Trung Tâm Thể Thao Quận 9
May 14, 2019
Hướng Dẫn Ba Mẹ Dạy Trẻ Học Bơi
May 16, 2019

Lớp học bơi Tại nhà thiếu nhi quận Gò vấp.

Bạn đang muốn học bơi.? Nên học bơi ở đâu ở TPHCM.? Trung tâm nào dạy bơi uy tín.?

Bơi lội là môn thể thao tuyệt vời đối với sức khoẻ con người, giúp phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần  và rất đang phổ biến tại TPHCM. Hiện nay, nhu cầu học bơi đang rất được quan tâm, vì nó không chỉ đơn giản đem lại sức khoẻ mà còn để bảo vệ tính mạng con người trong môi trường nước trong mỗi chuyến đi du lịch sống suối, hay những buổi dã ngoại cùng bạn bè hay những chuyến công tác về miền sống nước.

Học bơi ở đâu.? Hãy đến với trung tâm dạy bơi Việt Nam tại nhà thiếu nhi Gò Vấp.

Lớp học bơi là lựa chọn cho những ai yêu thích môn bơi lội này, trong tất cả các môn thể thao thì bơi lội  luôn được đánh giá và xếp hạng cao và phù hợp cho nhiều đối tượng nhất. Bởi vì, từ học sinh, sinh viên, trung niên, đến phụ nữ nếu yêu thích đều có thể bơi tuyệt đẹp như những nàng tiên cá vẫy vùng trong biển xanh.

Học Bơi Nhà Thiếu Nhi Quận Gò Vấp

Nếu như bạn đang loay hoay tìm một trung tâm dạy bơi uy tín và chất lượng, hãy tìm đến ngay với trung tâm dạy bơi của chúng tôi- Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được học theo từng cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao dứoi sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của huấn luyện viên với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Điều này  giúp cho việc học của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hơn nữa, đến với lớp học bơi tại nhà thiếu nhi Gò vấp của trung tâm bạn sẽ được học bơi trong môi trường thoải mái, được linh động về thời gian học như vậy việc học bơi của bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam sẽ là địa điểm tốt nhất cho những ai đang muốn tham gia lớp học bơi tại nhà thiếu nhi Gò Vấp TPHCM.

Hãy tìm đến hoặc liên hệ ngau với trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và để việc học bơi của bạn có thể diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn bơi lội cho hàng trăm học viên, trung tâm dạy bơi Việt Nam tự tin là sự lựa chọn tốt nhất để chắp cánh cho tài năng và mơ ước của bạn bơi nhanh, bơi xa.

Học phí khoá học bơi tại nhà thiếu nhi Gò Vấp TPHCM:

Đối với trẻ em từ dưới 5 tuổi là 2.500.000đ/khoá/12 buổi.

Đối với trẻ em từ trên 5 tuổi đến 17 tuổi là 3.000.000đ/khoá/12 buổi.

Đối với ngừoi lớn từ 18 tuổi trở lên là 3.000.000đ/khoá/12 buổi.

Địa chỉ hồ bơi nhà thiếu nhi Gò Vấp TPHCM nằm ngay số 420 thống nhất, quận gò vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động từ 06h đến 19h30 từ thứ hai đến chủ nhật.

Lớp học bơi tại hồ bơi nhà thiếu nhi quận Gò Vấp

Lớp Học bơi Tại Nhà Thiếu Nhi Quận Gò Vấp

Bài viết tham khảo: Học bơi ở hồ bơi Yết Kiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ